Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Hương Giang bị phản đối khi dẫn chương trình cho hãng smartphone

03/11/2020 (11:52:47)

Nhiều người lên tiếng phản đối việc Hương Giang xuất hiện trong sự kiện của một hãng di động ngày 1/11 với vai trò MC.

Ngày 2/11, nhiều nhóm Facebook đăng tải nội dung yêu cầu một hãng điện thoại từng hợp tác với Hương Giang phải gỡ bỏ hình ảnh của cô trên fanpage. Đính kèm bài viết là nội dung email, tin nhắn được cho là của antifan với công ty có hợp tác với Hương Giang.

“Mình đã liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng V và đã được hồi đáp. Họ đã tiếp nhận và sẽ phản ánh lại với công ty”, tài khoản Nguyễn Thanh đăng trong hội nhóm anti Hương Giang.

huong giang vivo anh 1

Một số người đã email cho hãng smartphone có hợp tác với Hương Giang để phản đối sự xuất hiện của cô. Ảnh: Nguyễn Thành.

Trong một sự kiện của hãng V ngày 1/11, Hương Giang xuất hiện ở vị trí MC. Cũng trong thời gian này, Hương Giang đang hứng chịu làn sóng tẩy chay từ nhiều hội nhóm Facebook. Khi buổi livestream của hãng smartphone phát sóng trên Facebook, nhiều người phản đối Hương Giang đã để lại bình luận tiêu cực.

Trả lời Zing, quản lý truyền thông của hãng V cho biết công ty đã gỡ bỏ hashtag, hình ảnh và các cảnh quay cận có liên quan đến Hương Giang. Tuy vậy, phía hãng cũng mong muốn khán giả có cái nhìn công tâm hơn với trường hợp này.

“Người nổi tiếng chúng tôi đều liên hệ từ trước khi có khủng hoảng. Mọi nội dung, hình ảnh đều chuẩn bị trước nhiều ngày. Nếu không sử dụng thì vi phạm hợp đồng, tiền đầu tư đổ sông đổ biển… Những hành động trên của công ty là hết sức trong khả năng”, nhân viên truyền thông hãng smartphone có liên quan đến Hương Giang cho biết.

“Dưới góc nhìn truyền thông, Hương Giang không có hành động cụ thể nào ảnh hưởng đến thương hiệu. Đồng thời, Hương Giang chỉ xuất hiện với vai trò MC chứ không phải đại sứ. Khán giả cần công tâm hơn khi nhãn hàng trên đã có một số động thái cụ thể như xóa hashtag và các góc quay cận”, Minh Phương, chuyên gia Digital Marketing từ SeaEvent cho biết.

Tương tự hãng smartphone trên, chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng bị tấn công khi có Hương Giang là khách mời.

Trước làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, tối 1/11, Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam đã lên tiếng. Anh bày tỏ mong muốn về một đêm diễn của những điều tốt đẹp, tươi sáng. Anh cho rằng khi lựa chọn khách mời, ban tổ chức đã có cân nhắc kỹ.

Vì vậy, dù nhiều người phản đối Hương Giang, BTC Hoa hậu Việt Nam sẽ vẫn giữ tên cô trong danh sách khách mời trình diễn ở vòng thi Người đẹp Thời trang.

Đoạn Lãng

Theo: NEWS.ZING.VN


Khoa học Công nghệ (Tin trước)