Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Huyền Lizzie tiếc vì chưa được đóng cảnh tình cảm với Mạnh Trường

04/11/2020 (23:19:18)

Huyền Lizzie chia sẻ cô từng hợp tác với Mạnh Trường ở nhiều bộ phim, nhưng các nhân vật của họ chưa bao giờ có tình yêu ngọt ngào.

Manh Truong Huyen Lizzie Ho so ca sau anh 1

Phim truyền hình Hồ sơ cá sấu (đạo diễn Mai Hiền) có sự góp mặt của Mạnh Trường, Kiều Anh, Huyền Lizzie, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Quỳnh, Lan Phương, Bảo Anh, NSƯT Đức Hùng. Đây là dự án đầu tiên Mạnh Trường và Kiều Anh hợp tác, vào vai vợ chồng. Kiều Anh chia sẻ ban đầu cô cũng lo lắng vì đồng nghiệp vừa ít tuổi hơn mình, lại vừa đẹp trai. Nhưng trong quá trình làm việc vừa qua, họ kết hợp ăn ý, hỗ trợ lẫn nhau.

Manh Truong Huyen Lizzie Ho so ca sau anh 2

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kiều Anh sau Tình khúc bạch dương (2018). Cô vào vai Nguyệt - mẫu phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn đàn ông. Nguyệt nắm trong tay mảnh ghép của một hồ sơ bí ẩn liên quan đến hành trình phạm pháp của một nhóm lợi ích. Sau đó, cô bị bắt cóc và Hải (Mạnh Trường) phải thuê thám tử đi tìm vợ.

Manh Truong Huyen Lizzie Ho so ca sau anh 3

Huyền Lizzie đảm nhận vai Thu - em gái của Nguyệt. Cô có tình cảm với Hải nhưng không vượt quá giới hạn. Huyền Lizzie cho biết trong phim, cô tương tác nhiều nhất với Mạnh Trường. "Tôi và anh Trường tham gia chung nhiều dự án rồi, nên rất hiểu ý nhau. Tôi chỉ tiếc là chưa phim nào được đóng người yêu thực sự của Mạnh Trường, dù từng vào vai vợ và đồng nghiệp", cô nói.

Manh Truong Huyen Lizzie Ho so ca sau anh 4

Việt Anh tiếp tục đảm nhận vai phản diện. Nam diễn viên tâm sự: "Tôi cũng không hiểu vì sao cứ phim hình sự và vai không tử tế thì đạo diễn lại mời Việt Anh. Có lẽ các đạo diễn có góc nhìn khác về tôi. Và đó cũng là cái duyên".

Manh Truong Huyen Lizzie Ho so ca sau anh 5

NSƯT Hoàng Hải cũng thuộc tuyến phản diện. Tuấn "mỏ" được miêu tả là người nham hiểm, sẵn sàng làm những việc trái đạo đức và pháp luật để đạt mục đích. Anh chia sẻ: "Vai này có vỏ bọc cực kỳ thiện, nhưng bên trong lại rất ác. Điều này khiến tôi bị thu hút".

Manh Truong Huyen Lizzie Ho so ca sau anh 6

Doãn Quốc Đam cũng là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim về đề tài chính luận, hình sự. Lần này, anh hóa thân thành một cựu Trưởng phòng cảnh sát điều tra về ma túy và bị đuổi khỏi ngành. Nhân vật có tính cách lập dị, ít nói.

Manh Truong Huyen Lizzie Ho so ca sau anh 7

Theo chia sẻ từ đạo diễn Mai Hiền, yếu tố chính luận chỉ là một phần của phim. Điểm hấp dẫn nằm ở hành trình đi tìm hạnh phúc của cặp vợ chồng Hải - Nguyệt. "Những câu chuyện trong phim là hư cấu. Chúng tôi chỉ lấy một tình huống hoặc chi tiết nhỏ từ sự việc có thật ngoài đời. Đương nhiên, khi xem phim hình sự, khán giả sẽ thấy bóng dáng của một câu chuyện nào đó", nhà làm phim tiết lộ.

Manh Truong Huyen Lizzie Ho so ca sau anh 8

Lan Phương dí dỏm tiết lộ trong phim mới, cô và NSƯT Đức Hùng là một đôi: "Tôi ghen tỵ với Kiều Anh vì bên cạnh cô ấy là ba người đàn ông đẹp trai. Còn tôi lần đầu tiên đóng với nam diễn viên nhiều râu như vậy (cười). Nếu có cảnh hôn, chắc tôi sẽ xin đạo diễn không đóng".

Manh Truong Huyen Lizzie Ho so ca sau anh 9

Các đồng nghiệp đều bật cười trước lời chia sẻ của Lan Phương.

Tùng Đoàn - Ly Nguyễn

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05