Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Karik bật khóc ngay sau đêm chung kết Rap Việt

14/11/2020 (23:39:11)


Trong buổi họp báo sau đêm chung kết, Karik đã khóc và cảm thấy hối hận vì chọn sai chủ đề cho GDucky.


Khán giả dự đoán GDucky, Dế Choắt là quán quân Rap Việt Tại sân khấu, nhiều khán giả dự đoán GDucky giành ngôi vị quán quân Rap Việt mùa đầu tiên.

Sau khi kết thúc đêm chung kết Rap Việt, top 8 và các huấn luyện viên tổ chức họp báo để giao lưu với truyền thông. Tại buổi họp báo, Karik thừa nhận anh là người khó giấu cảm xúc nên đã bật khóc ngay trên sân khấu.

Trả lời Zing, nam rapper tiết lộ lý do bật khóc: "Tôi xúc động vì nhìn thấy sai lầm của bản thân. Tôi đã xem các đội và hiểu rằng mỗi người đều có sự tính toán riêng. Tôi khóc vì là người làm chủ đề sai cho GDucky. Đáng lẽ tôi phải quyết định chủ đề khác, tôi cảm thấy có lỗi với bạn ấy".

Nói về kết quả cuối cùng, GDucky cũng trải lòng: "Khi đặt tên bản rap là The Right Journey, tôi đã hiểu những điều xảy ra trong hành trình đều là đúng đắn. Tôi tự hào vì tôi và thầy Karik đã chọn con đường đó. Tôi tin khán giả hiểu giá trị tôi mang đến trong bài nhạc. Đó là cảm xúc chân thành".

"Thật ra, số tiền nhận được không phải chiến lược tương lai của tôi. Ban đầu, tôi quyết định dựa trên bộ não, bộ não liên kết tới hành động. Đó là động lực để tôi tạo ra hành trình. Hành trình đó tôi thể hiện qua 4 tháng vừa rồi. Tôi rất vui khi tôi đã kiểm soát được hành vi, phát ra được tín hiệu cho bộ não của mình. Số tiền sau này không quan trọng với tôi"

Nghiêm Ngọc

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)