Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Karik bày tỏ tình yêu với bạn gái Bella trên sóng truyền hình

11/10/2020 (08:38:50)

Sau câu nói "Em chỉ cần hiểu một người phụ nữ ở nhà" của Karik, ống kính hướng về phía bạn gái Bella ở hàng ghế khán giả.


16 Typh rap 'diss' Binz ngay trên sân khấu Tại tập 11 Rap Việt, 16 Typh thể hiện bản rap "Người ấy là ai". Trong phần lyrics, anh nhắc đến Binz chỉ biết chụp hình một dáng trên sóng tuyền hình.

Tập 11 Rap Việt lên sóng tối 10/10 thu hút sự chú ý của khán giả. Đây là vòng Bứt phá với sự tranh tài của dàn thí sinh gồm Dế choắt, 16 Typh, Hydra và Đạt Dope.

Trước phần thể hiện của 16 Typh, MC Trấn Thành đưa ra câu hỏi cho Binz: "Binz có mệt không khi phải huấn luyện một nhân vật đang cạnh tranh về độ đào hoa so với mình?".

Karik nói vui: "Em thấy 16 Typh đẹp kiểu khác, Binz đẹp kiểu khác". Giọng ca Người lạ ơi chỉ tay về phía Binz và nói: "Đây là real bad boy (bad boy chuẩn)". Theo anh, Binz là người có vẻ ngoài bad boy nhưng bên trong là good boy. Còn với 16 Typh, Karik nhận xét rằng dù ngoại hình có vẻ lạnh lùng nhưng thí sinh này là chàng trai bí ẩn.

Karik Rap Viet anh 1

Karik cho rằng 16 Typh có vẻ ngoài bad boy nhưng bên trong là chàng trai bí ẩn. Ảnh: Chụp màn hình.

Trước nhận xét của Karik, Binz chia sẻ: "Typh là người làm những bài nhạc tán tỉnh. Nếu có nhiều bạn gái thích thì đó là nguồn động lực rất lớn để bài nhạc được tỏa sáng hơn nữa". MC Trấn Thành khẳng định 16 Typh là chàng trai được nhận xét đào hoa nhất trong đội Binz.

Kết thúc phần thể hiện ca khúc Người ấy là ai của 16 Typh, MC Trấn Thành khẳng định rằng nam thí sinh mang phong cách giống y hệt huấn luyện viên của mình. Người dẫn dắt Rap Việt cho rằng Karik "không hiểu gì về đàn ông" khi nhận xét Typh là trai ngoan.

"Em không cần hiểu đàn ông, em chỉ cần hiểu phụ nữ. Em cũng không cần hiểu nhiều phụ nữ, em hiểu một người ở nhà là đủ", Karik đáp trả.

Kết thúc câu nói, ống kính trường quay hướng về phía Bella Q (tên thật Uyên Phan) - bạn gái Karik đang ngồi ở hàng ghế khán giả. Hình ảnh Bella cười tươi sau câu nói của người yêu khiến khán giả thích thú và chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Karik Rap Viet anh 2

Bạn gái Karik xuất hiện ở phía dưới hàng ghế khán giả trong tập 11 Rap Việt. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau phần biểu diễn của 16 Typh, Trấn Thành cho rằng đây là màn trình diễn "cả nhà cùng vui". Trong ca khúc Người ấy là ai, Typh khéo léo nhắc đến tất cả huấn luyện viên, MC và lồng ghép cùng những câu từ trending (thời thượng).

Kết thúc 4 tiết mục thi tài bùng nổ, tỷ số phiếu bầu chung cuộc là 4-2, hai gương mặt được gọi tên là 16 Typh của đội Binz và Dế Choắt của Wowy.

MC Trấn Thành sau đó xướng tên Dế Choắt đi tiếp. Như vậy, Dế Choắt là thí sinh đầu tiên bước vào vòng Chung kết của Rap Việt.


'Wowy và Karik đang đến gần ngôi vô địch Rap Việt' Rhymastic chia sẻ với Zing về điểm mạnh, điểm yếu và con đường đến ngôi vô địch của các huấn luyện viên.

Thiên An

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)