Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Karik đăng ảnh bên bạn gái sau tin rạn nứt

31/10/2020 (10:07:49)

Động thái mới đây của huấn luyện viên Rap Việt với bạn gái hot girl cho thấy anh vẫn dành tình cảm cho cô.

Từ khi công khai tình cảm, Karik và bạn gái Bella không ngại thể hiện sự quan tâm, chăm sóc dành cho nhau. Bella cũng là người con gái duy nhất nam rapper theo dõi trên Instagram.

Nhưng gần đây, khán giả phát hiện những dấu hiệu khác thường của cả hai. Vì thế người hâm mộ nghi vấn cả hai đang rạn nứt tình cảm. Cụ thể, Karik đã không còn theo dõi bạn gái trên trang cá nhân. Người duy nhất anh theo dõi là Instagram là quản lý của mình.

Bella cũng không còn theo dõi bạn trai. Toàn bộ hình ảnh tình tứ của cả hai trước đây đều không còn xuất hiện trên Instagram Bella.

Karik va Bella ran nut tinh cam anh 1Karik va Bella ran nut tinh cam anh 2

Hình ảnh tình cảm của Karik bên bạn gái.

Trước những nghi ngờ của khán giả, sáng 31/10, Karik đã có động thái chứng tỏ chuyện tình yêu của mình vẫn ổn. Nam rapper đăng ảnh tình tứ bên Bella kèm dòng trạng thái: "Dù họ nói gì đi nữa... em vẫn yêu anh".

Về phía Bella, cô từng chia sẻ với Zing: "Đó chỉ là những tin đồn. Mối quan hệ của chúng tôi vẫn bình thường".

Karik va Bella ran nut tinh cam anh 3

Bạn gái của Karik.

Theo Karik, khi công khai chuyện tình cảm với anh, Bella chịu nhiều áp lực từ khán giả. Chính vì điều này, nam rapper phải lên tiếng bảo vệ bạn gái trên trang cá nhân. Anh thể hiện sự chia sẻ khi Bella chịu nhiều thiệt thòi vì yêu mình.

"Bạn ấy vẫn luôn nhường nhịn, thức cả đêm chờ mình về, lo cho tâm lý của mình những lúc áp lực công việc, tạo thêm nhiều sự kết nối mình với FC, hướng mình đến suy nghĩ tích cực từ âm nhạc đến cuộc sống. Thậm chí, có những cuộc gọi chửi rủa, uy hiếp, bạn ấy vẫn im lặng mỉm cười khi mình hỏi. Thật sự đối với một cô gái chưa từng đối mặt áp lực dư luận, việc phải trải qua những điều như thế thật quá khắc nghiệt", Karik chia sẻ.

Huấn luyện viên của Rap Việt còn nhắn nhủ đến khán giả tôn trọng chuyện tình cảm của mình: "Lên sân khấu, có thể mình là một nghệ sĩ. Nhưng bước ra khỏi ánh đèn, mình chỉ là người bình thường và mong muốn có một câu chuyện tình cảm bình yên như mọi người thôi. Mong các bạn hiểu cho chúng mình. Hãy luôn mang những điều tích cực đến với nhau như trước giờ nhé".

Hải Thanh

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)