Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Karik nhập viện vì kiệt sức

11/09/2020 (19:33:14)

Quản lý cho biết Karik làm việc gần như liên tục 48 tiếng. Nam rapper có lịch trình dày đặc dẫn đến mệt mỏi, kiệt sức.

Ngày 11/9, Karik chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh. Nam rapper viết: “48 giờ làm việc chăm chỉ đã kết thúc”. Quản lý nam rapper cho biết rạng sáng 11/9, Karik bị kiệt sức, sau đó được trợ lý đưa vào bệnh viện để truyền nước. Huấn luyện viên Rap Việt đã trở về nhà nhưng cần nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe. Hiện tại, Karik không nhận show mà tập trung cho các dự án cá nhân và chương trình Rap Việt.

“Karik đi họp nội dung chương trình cả ngày 9/9, tối đi diễn rồi khuya về làm nhạc cho các dự án sắp tới. Ngày 10/9, lịch trình căng hơn. Từ 6h, cậu ấy ghi hình thêm 24 tiếng nữa. Karik làm việc gần như liên tục, không nghỉ ngơi suốt 48 tiếng. Cậu ấy bị đuối sức do nhiều ngày liên tiếp ngủ rất ít hoặc chỉ ngủ chập chờn”, quản lý nam rapper chia sẻ với Zing.

Karik nhap vien anh 1Karik nhap vien anh 2

Karik nhập viện sau nhiều ngày làm việc căng thẳng. Ảnh: FBNV.

Karik sinh năm 1989, anh nổi tiếng với nhiều hit như Người lạ ơi, Anh không đòi quà, Từng là tất cả, Anh là sinh viên... Rapper hiện là một trong bốn huấn luyện viên của Rap Việt. Nói về định hướng công việc trong năm 2020, rapper cho biết: “Thời gian nghỉ ngơi của tôi hiện rất ít, có khi tôi trở về nhà đã là 2h, thậm chí 4-5h hôm sau. Tuy nhiên, tôi là người thích làm việc chứ không muốn rảnh rỗi. Tôi thích cuộc sống như hiện tại dù hơi mệt”.

“Hàng ngày, tôi dậy làm nhạc, viết nhạc cho khách rồi đi diễn, tôi cảm thấy rất buồn tẻ và nghĩ mình cần làm cái gì mới mẻ hơn. Tôi đã nghĩ: ‘Nếu cứ như thế này thì một, hai năm sau tôi chỉ thêm tuổi chứ không có gì thay đổi’. Do đó, tôi đặt quyết tâm phải thay đổi”, Karik chia sẻ trong bài phỏng vấn với Zing.

“Tôi đặt ra khoảng thời gian cố định, chẳng hạn 3 tháng đầu năm để chuyên tâm làm hết những ca khúc đã có. Sau đó, tôi đầu tư hơn thời gian cho lĩnh vực mới”, anh nói thêm.

Lan Phương

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)