Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Khánh Hòa, Phú Yên đồng loạt cho học sinh nghỉ tránh bão số 12

09/11/2020 (20:51:19)

Hai tỉnh cùng gửi công văn khẩn vào chiều 9/11 thông báo cho học sinh tạm nghỉ ngày 10/11 để đảm bảo an toàn, chủ động ứng phó với cơn bão số 12.

Sở GD&ĐT Phú Yên yêu cầu hiệu trưởng các cơ sở giáo dục phải theo dõi tình hình diễn biến thời tiết trên địa bàn để thông tin cho học sinh, giáo viên. Nếu bị ngập lụt, sạt lở và bị ảnh hưởng nghiêm trọng, không an toàn cho học sinh do bão số 12 gây ra, thủ trưởng các đơn vị chủ động tiếp tục cho học sinh tạm nghỉ học.

Ngoài ra, các trường tiếp tục tổ chức kiểm tra, sắp xếp lại phương tiện thiết bị dạy học, hồ sơ, tài liệu để đảm bảo an toàn không bị cháy, ướt đồng thời phải có phương án gia cố, chằng chống cây xanh, hệ thống mái che, tường rào, cổng trường và các công trình đang sửa chữa.

hoc sinh nghi tranh bao so 12 anh 1

Khánh Hòa có nhiều biện pháp phòng, tránh bão số 12. Ảnh: An Bình.

Sở cũng yêu cầu nhà trường lên kế hoạch dạy bù cho những ngày nghỉ học nếu có, chủ động tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình giáo viên, học sinh bị thiệt hại do bão lũ.

Tương tự, Sở GD&ĐT Khánh Hòa cũng yêu cầu các đơn vị thường xuyên theo dõi tình hình bão, lũ để tiếp tục cho học sinh nghỉ nếu cần thiết. Sau bão, lũ, các trường xây dựng kế hoạch dạy bù thích hợp.

Minh Nhật

Theo: NEWS.ZING.VN


Giáo dục (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giáo dục (Tin mới)
Giáo dục (Tin trước)
Giáo dục (Có thể bạn quan tâm)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05