Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Kim Jong Kook chia sẻ thói quen tập thể hình

07/09/2020 (16:18:50)

Nhờ kiên trì tập luyện, Kim Jong Kook có thể hình vạm vỡ. Tuy nhiên, niềm đam mê thể hình cũng khiến anh phải đương đầu với nhiều khó khăn.

Sports Chosun đưa tin trong số phát sóng ngày 6/9 của chương trình My Ugly Duckling, Kim Jong Kook đã có những chia sẻ xoay quanh thói quen tập luyện.

Phân đoạn của Kim Jong Kook bắt đầu ở phòng tập thể hình. Sau đó, anh tới gặp YouTuber Egg Kim, thành viên Park Joon Hyung của nhóm G.O.D và diễn viên hài Nam Chang Hee.

Khi bốn người bắt đầu ngồi ăn súp gà với cơm, Kim Jong Kook nhận xét: “Người ta thường nghĩ tôi chỉ thích ăn thịt ức gà, thực ra tôi thích cả chân gà nữa”.

Egg Kim tiếp lời: “Vì phải ăn theo thực đơn giàu protein khi tập luyện, chỉ ngồi không nói chuyện cũng khiến tôi cảm thấy cơ bắp mình đang phát triển”.

Kim Jong Kook chia se ve thoi quen tap the hinh anh 1

Hình ảnh Kim Jong Kook trong chương trình My Ugly Duckling. Ảnh: SBS.

Kim Jong Kook khiến mọi người cười ồ bằng cách đáp lời: “Những người như anh em mình thà phá sản chứ quyết không phá dáng”.

Khi được hỏi có nơi chốn đặc biệt yêu thích nào dành cho việc tập luyện hay không, Kim Joong Kook chia sẻ: “Tôi thường xuyên tới Los Angeles bởi các phòng tập thể hình ở đây. Tôi thích trung tâm huấn luyện cho các vận động viên quốc gia hơn cả Disneyland”.

“Tôi luôn kiểm tra chất lượng phòng tập thể hình trước khi đặt phòng khách sạn. Tôi thường không lưu lại các khách sạn không có phòng tập. Nếu họ không có, tôi sẽ tự dựng một cái để tập luyện”, nam ca sĩ tiếp tục.

Trong chương trình, anh cũng đề cập tới những khó khăn khi lựa chọn lối sống gắn liền với luyện tập thể hình.

“Tôi không tập thể hình để thu hút phụ nữ. Những gì tôi cần chỉ là một phụ nữ chấp nhận hình thể này.

Nếu có cô gái nào đó nói họ thích tôi, người ta thường nghĩ họ thích tôi vì vẻ bề ngoài. Nhưng thực tế họ thích tôi vì con người tôi. Họ thích sự siêng năng và nghiêm túc của một người tập thể hình”, Kim Jong Kook nói.

Bốn người tiếp tục câu chuyện bằng cuộc thảo luận về quan điểm đàn ông cơ bắp sẽ là những người chồng tốt. Họ đồng tình và tự nhận xét về bản thân: “Ăn thì chỉ ăn ức gà, cả ngày không la cà hàng quán mà chỉ ở phòng tập. Chưa kể cả năm chỉ đánh bộ quần cộc áo phông”.

Kim Jong Kook ra mắt năm 1995 với tư cách thành viên nhóm nhạc nam Turbo. Sau khi nhóm nhạc tan rã, từ năm 2001, anh bắt đầu hoạt động với vai trò ca sĩ solo.

Kim Jong Kook chia se ve thoi quen tap the hinh anh 2
Ở tuổi 44, Kim Jong Kook đang có trong tay vị thế và sự nghiệp đáng mơ ước trong ngành giải trí Hàn Quốc. Ảnh: Naver.

Năm 2008, Kim Jong Kook tham gia chương trình truyền hình thực tế Family Outing của đài SBS và giành được sự yêu thích của khán giả. Từ đó tới nay, anh liên tục là thành viên, khách mời quen thuộc trong nhiều chương trình truyền hình. Trong đó, nổi tiếng nhất là Running Man.

Kim Jong Kook nổi tiếng với thân hình vạm vỡ nhờ chăm chỉ luyện tập thể lực. Thể hình đồ sộ mang lại cho anh màu sắc riêng khó nhầm lẫn trong đội hình Running Man. Nam ca sĩ chia sẻ ban đầu anh tìm đến thể hình vì chấn thương thoát vị đĩa đệm trong quá khứ.

Trong một bài phỏng vấn, anh nói nếu không có lịch trình làm việc sẽ dành cả ngày luyện tập tại phòng thể hình. Bên cạnh việc chăm chỉ luyện tập, Kim Jong Kook còn duy trì thể hình bằng chế độ ăn uống nghiêm ngặt gồm các loại sinh tố và thịt ức gà.

Hiện nay, ở tuổi 44, Kim Jong Kook vẫn giữ được thể hình sung mãn. Anh nhiều lần khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì sức mạnh sánh ngang các vận động viên thể hình chuyên nghiệp.

Anh Phan

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)