Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Lee Nguyễn thắng trận ra mắt TP HCM

24/01/2021 (21:38:26)

*tiếp tục cập nhật

Bàn thắng: Huy Toàn 62', Da Silva 71'.


Huy Toàn (phải) mừng bàn mở tỷ số cho TP HCM. Ảnh: Đức Đồng.

Huy Toàn (phải) mừng bàn mở tỷ số cho TP HCM. Ảnh: Đức Đồng.Bước ngoặt của trận đấu đến ở phút 36, khi trung vệ Kelly (Hà Tĩnh) nhận thẻ vàng thứ hai. Trước lúc này, đội khách chơi mạch lạc, với ý tưởng phòng ngự phản công rõ ràng và tạo ra đến ba cơ hội ghi bàn rõ ràng. Ngay phút 14, Tuấn Hải sút trong thế trống trải, sau đường chuyền của Giang Trần Quách Tân, nhưng bóng chạm cột dọc. Ba phút sau, Quách Tân lại xâm nhập cấm địa và tự mình dứt điểm. Tới phút 35, Claudecir tiếp tục đối mặt với thủ môn Thanh Thắng, nhưng cú sút của anh quá lành, và không qua chân người gác đền TP HCM.

Trái ngược với Hà Tĩnh, TP HCM thiếu ý tưởng lên bóng. Dù đưa ngôi sao số một Lee Nguyễn vào sân từ đầu, đội quân của HLV Alexandre Polking thiếu những đường chuyền sắc tới một phần ba cuối sân. Cả hiệp một, họ không tạo ra cơ hội thực sự nào. Có nhiều thời điểm, đội bóng miền Nam thậm chí phải phạm lỗi để ngăn những pha phản công nhanh của Hà Tĩnh.


Da Silva (số 99) đột phá giữa vòng vây cầu thủ Hà Tĩnh, nhân đôi cách biệt. Ảnh: Đức Đồng.

Da Silva (số 99) đột phá giữa vòng vây cầu thủ Hà Tĩnh, nhân đôi cách biệt. Ảnh: Đức Đồng.Đội hình xuất phát

TP HCM: Thanh Thắng, Tùng Quốc, Ngọc Đức, Thanh Bình, Hoàng Thịnh, Joao Paulo, Ti Phông, Đình Khương, Lee Nguyễn, Diakite, Da Silva.

Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Phi Sơn, Trung Học, Tuấn Hải, Kelly, Nhật Minh, Văn Nam, Quách Tân, Văn Vĩ, Văn Công, Claudecir.

Thắng Nguyễn

Xem diễn biến chính

Theo: VNEXPRESS.NET