Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Lưu Thi Thi bị chê diễn lố trong 'Tôi thân yêu'

08/09/2020 (20:49:55)

Tác phẩm "Tôi thân yêu" đánh dấu sự trở lại của Lưu Thi Thi sau thời gian nghỉ ngơi, chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, diễn xuất của cô bị đánh giá là "cưa sừng làm nghé".

Ngày 8/9, Sohu đưa tin bộ phim Tôi thân yêu phát sóng tập đầu tiên, diễn xuất của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long gây tranh cãi trên mạng xã hội. Thậm chí, đề tài "khả năng diễn xuất của Lưu Thi Thi" còn trở thành từ khóa được quan tâm nhất trên Weibo.

Ngay từ khi quay, dự án Tôi thân yêu đã nhận được sự chú ý của khán giả. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Lưu Thi Thi sau khi làm mẹ. Người đẹp sinh năm 1987 đã dừng đóng phim ba năm vì việc sinh con và dành thời gian cho gia đình. Tác phẩm gần nhất được phát sóng của cô là Túy linh lung (2017).

Luu Thi Thi anh 1

Lưu Thi Thi bị chê xuống sắc, diễn dở trong phim mới.

Trong phim, Lưu Thi Thi trong vai Lý Tư Vũ và Chu Nhất Long thể hiện vai Trần Nhất Minh. Đóng vai vợ chồng nhưng giữa hai người không có sự kết nối và tương tác trong diễn xuất. Họ không cho khán giả thấy được tình cảm thân thiết, gắn bó của cặp vợ chồng.

Theo Sohu, cảnh bị chê nhiều nhất là phân đoạn Chu Nhất Long lái xe, Lưu Thi Thi ở bên cạnh trêu đùa. Cách diễn của Thi Thi bị khán giả nhận xét giả tạo, không phù hợp từ gương mặt tới lời thoại.

"Diễn xuất của Lưu Thi Thi thực sự không dám nhìn", "cô ấy diễn gượng gạo đến mức khiến người khác ngượng thay", "Lưu Thi Thi không đóng được các vai ngây thơ, đáng yêu, cô ấy chỉ đóng được cảnh khóc thôi", "Không thấy họ hợp đôi", "Họ đang diễn ngôn tình tuổi trung niên à", ... là loạt bình luận của khán giả trên Weibo.

Luu Thi Thi anh 2

Cảnh lái xe sử dụng phông nền nên nhìn khá giả, thêm vào đó diễn xuất của Lưu Thi Thi bị đánh giá thấp.

Bên cạnh đó, Lưu Thi Thi còn bị chê diễn thoại kém. Cô thể hiện vai người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, nhưng giọng nói lại nhỏ nhẹ, yếu ớt, nói không ra hơi. Trong nhiều phân đoạn, Lưu Thi Thi diễn không có sức nặng, biểu cảm nhạt nhẽo không phù hợp với tính cách nhân vật.

Chu Nhất Long cũng lộ khuyết điểm về hình thể. Nam diễn viên có thân hình nhỏ bé, gầy gò, vào vai tổng giám đốc không có sức thuyết phục.

Trên Weibo nhiều khán giả bình luận diễn xuất của Lưu Thi Thi chỉ tốt trong các phân đoạn bi thương, rơi nước mắt. Khuôn mặt cô vốn mang vẻ đẹp của mỹ nhân u sầu vì vậy dễ vào vai bi hơn. Trong quá khứ, Lưu Thi Thi từng bị đánh giá không tốt trong các cảnh nhí nhảnh, hài hước phim Vi sư sắc sảo.

Luu Thi Thi anh 3

Lý Tư Vũ là người phụ nữ mạnh mẽ nhưng cách diễn của Lưu Thi Thi không thể hiện được tính cách nhân vật.

Tuy nhiên, người hâm mộ của nữ diễn viên cho biết đây chỉ là những tập mở đầu. Ở các tập sau, cuộc sống của Lý Tư Vũ sẽ gặp nhiều biến cố và Lưu Thi Thi sẽ có không gian để thể hiện diễn xuất.

Tôi thân yêu là câu chuyện về ba cô gái sống tại thành phố do Lưu Thi Thi, Hám Thanh Tử, Trần Mễ Kỳ thể hiện. Họ trải qua các thử thách về tình yêu, sự nghiệp, tình cảm gia đình, từ đó trưởng thành, nhận ra những điều tốt đẹp mà mình muốn theo đuổi.

Theo Sohu, nội dung phim không mới nhưng được khán giả yêu thích. Trước đó, các tác phẩm Hoan lạc tụng, 30 chưa phải là hết, Tuổi 20 đều thành công với chủ đề tương tự. Bộ phim Tôi thân yêu phát sóng các ngày trong tuần trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

An Chi

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)