Call +84.99.6656.999 for ADS 01

MU vs Liverpool: Cảnh sát giải tán nhóm CĐV quá khích

02/05/2021 (23:10:50)

Trận đấu giữa MU và Liverpool vẫn có khả năng tổ chức sau khi cảnh sát giải quyết được nhóm CĐV quá khích.

 • Theo kế hoạch, trận đấu giữa MU và Liverpool diễn ra lúc 22h30, ngày 2/5 (giờ Hà Nội).
 • Trên bảng xếp hạng Premier League, MU đang đứng nhì với 67 điểm.
 • Liverpool có 54 điểm, xếp thứ 6. Thầy trò HLV Klopp phải thắng MU để tiếp tục cuộc đua top 4.
 • Bruno Fernandes, Pogba có tên trong đội hình đăng ký của MU.
 • Old Trafford đã an toàn

  Ban quản lý sân Old Trafford cho biết cuộc hỗn loạn đã được giải quyết. Tuy nhiên, chưa rõ trận đấu bắt đầu trở lại khi nào. 

  Guardian đưa tin một số CĐV đã đi qua đường hầm sân Old Trafford. Các nhân viên y tế cần khử trùng những khu vực CĐV có sự xuất hiện của những người lạ mặt để đảm bảo an toàn, trước khi trận đấu diễn ra.

  Ảnh: Các CĐV quá khích ném chai lọ vào cảnh sát. Những người này đã được di tản ra khỏi khu vực quanh sân Old Trafford.

  Man Utd anh 1

  Man Utd anh 2

 • Cảnh sát giăng hàng ngang để đẩy các CĐV quá khích ra xa khu vực quanh sân Old Trafford. Một số CĐV còn quyết tâm chống đối.

  Man Utd anh 3

  Man Utd anh 4

  Man Utd anh 5

 • Cảnh sát giải tán đám đông

  Guardian đưa tin toàn bộ CĐV tụ tập trước Old Trafford đã được di tản ra xa sân Old Trafford. Hai đội MU và Liverpool vẫn đợi tình hình tại khách sạn. 

  Man Utd anh 6

  Man Utd anh 7

 • Một lượng lớn pháo sáng được CĐV MU sử dụng cho cuộc nổi loạn ở Old Trafford. Lúc này, lực lượng cảnh sát đang cố gắng di tản toàn bộ CĐV MU ra khỏi khu vực xung quanh sân Old Trafford.

  Trái với thông tin của BBC, ban tổ chức Premier League tuyên bố trận đấu không tổ chức theo thời gian như kế hoạch (22h30, giờ Hà Nội), nhưng chưa có quyết định hoãn.

  Man Utd anh 8

 • Roy Keane, Gary Neville ủng hộ CĐV MU

  "Tôi đồng cảm với CĐV 100%. Đã có một, 2 chai nước được ném vào, cùng một quả pháo sáng. Có lẽ mọi thứ đã đến giới hạn chịu đựng của CĐV MU. MU là đội bóng có lượng CĐV tuyệt vời nhất trên thế giới. Ngay lúc này, họ đã có hành động cuối cùng với những ông chủ", cựu tiền vệ Roy Keane chia sẻ.

  "Đây là hệ quả sau những gì ông chủ MU đã làm từ Super League. Trước khi Super League xảy ra, CĐV MU chưa phản đối tới mức này", Gary Neville nói trên Sky Sports

  Man Utd anh 9

 • Ban tổ chức Premier League lên tiếng

  Guardian dẫn thông báo từ ban tổ chức Premier League: "Sau sự cố tại Old Trafford, chúng tôi xác nhận trận đấu giữa MU và Liverpool không thể diễn ra như kế hoạch (22h30 - PV). Sự an toàn của tất cả là điều quan trọng nhất".

  Man Utd anh 10

 • Trọng tài đã đến Old Trafford

  Goal đưa tin Michael Oliver đã có mặt tại Old Trafford. Đây là trọng tài điều khiển trận đại chiến MU và Liverpool. Một số nguồn tin ở Anh cho biết xe buýt của MU, Liverpool có thể đã bắt đầu rời khách sạn. 

 • Đội hình ra sân của MU Liverpool

  Trong trường hợp trận đấu được tổ chức, đây là đội hình của 2 CLB được Sky Sports tiết lộ.

  Man Utd anh 11

  Man Utd anh 12

 • CĐV MU nổi loạn ngày càng đông

  Phóng viên Charlotte Duncker của Goal cho biết cuộc hỗn loạn tại Old Trafford ngày càng nghiêm trọng. Cảnh sát liên tục được điều động để kiểm soát đám đông. Chưa có dấu hiệu cho thấy trận đấu sẽ diễn ra, thậm chí là không thể lùi thời gian.

  Man Utd anh 13

 • Trận đấu bị hoãn?

  BBC đưa tin trận derby nước Anh giữa MU và Liverpool sẽ tạm hoãn để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ. Trước đó, đội ngũ an ninh sân Old Trafford và cảnh sát cố gắng giải quyết cuộc hỗn loạn, nhưng tình hình chưa được cải thiện.

  Man Utd anh 14

 • Cảnh sát được huy động

  Cảnh sát tại Manchester được huy động để giải quyết cuộc hỗn loạn ở Old Trafford. Lượng CĐV đổ về "Nhà hát của những giấc mơ" để chống đối nhà Glazer đang tăng lên.

  Man Utd anh 15

  Man Utd anh 16

 • Tính đến 21h30, các cầu thủ MU và Liverpool chưa thể rời khách sạn để đến sân. Nhà báo Laurie Whitwell đưa tin trận đấu nhiều khả năng không kịp diễn ra lúc 22h30 như dự kiến. 

  Nhóm CĐV quá khích làm hỏng một số máy quay trên sân Old Trafford, phá các cột cờ ở góc. Nhân viên sân Old Trafford đang kiểm tra mặt sân để đảm bảo chất lượng tổ chức trận đấu. 

  Man Utd anh 17

 • CĐV MU nổi loạn ở Old Trafford

  Trước giờ bóng lăn, hơn 1.000 CĐV MU tụ tập trước sân Old Trafford phản đối nhà Glazer. Sau đó, nhóm CĐV quá khích xông vào sân Old Trafford.

  Man Utd anh 18

  Man Utd anh 19

  Man Utd anh 20

Viết Tuệ - Hải Phúc

Theo: ZINGNEWS.VN


Thể thao (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Thể thao (Tin mới)
Thể thao (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05