Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Meghan lần đầu xuất hiện sau khi rời hoàng gia

15/01/2020 (14:09:47)

Meghan Markle, vợ hoàng tử Anh Harry, sáng 14/1 rời căn biệt thự bên bờ biển trị giá 14 triệu USD ở đảo Vancouver, Canada và đến sân bay ở cảng Victoria khoảng 20 phút sau đó. Cô mặc áo khoác có mũ trùm đầu, đi đôi bốt màu nâu cao đến đầu gối để giữ ấm giữa trời đổ tuyết.

Nữ công tước xứ Sussex có vẻ vui vẻ và thoải mái khi cười nói với đội an ninh trước khi lên thủy phi cơ để tới thăm một trung tâm phụ nữ. Con trai 8 tháng tuổi Archie không xuất hiện cùng Meghan.

Nữ công tước xứ Sussex tươi cười khi rời ngôi biệt thự ở đảo Vancouver, Canada hôm 14/1. Ảnh: Splashnews.

Nữ công tước xứ Sussex tươi cười khi rời ngôi biệt thự ở đảo Vancouver, Canada hôm 14/1. Ảnh: Splashnews.

Đây là lần đầu tiên Meghan xuất hiện kể từ khi cô rời Anh sau khi cùng chồng tuyên bố rút khỏi tư cách thành viên cấp cao hoàng gia hôm 8/1. Cô tới thăm Trung tâm Phụ nữ Eastside ở Vancouver để đề nghị hỗ trợ và khích lệ tinh thần của họ.

Một nhân viên trung tâm cho biết đây là chuyến thăm không báo trước và họ chỉ biết khi cô tới nơi. Trung tâm này là nơi cung cấp bữa ăn miễn phí cũng như dịch vụ tư vấn và những nhu cầu cơ bản cho phụ nữ, trẻ em.

Hoàng gia Anh hôm 13/1 họp gia đình tại Sandringham, khu nhà riêng của Nữ hoàng Elizabeth II tại Norfolk, cách thủ đô London hơn 160 km về phía bắc, để bàn về việc Harry - Meghan rút khỏi hoàng gia. Meghan ban đầu dự kiến dự cuộc họp qua điện thoai, nhưng cuối cùng không tham gia.

Nữ công tước xứ Sussex phủ nhận việc cô bị cấm dự họp, nói rằng cô không tham gia vì cho rằng việc đó "không cần thiết". Harry sẽ tới Canada vào ngày 17/1 sau khi hoàn thành nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng là tham dự lễ bốc thăm World Cup bóng bầu dục tại Cung điện Buckingham.

Huyền Lê (Theo Daily Mail)

Theo: VNEXPRESS.NET


Thế giới (Tin trước)