Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Miley Cyrus tặng bánh cho y bác sĩ

06/04/2020 (15:13:42)

Ngày 5/4, Cody Simpson - bạn trai Miley - đăng lên Instagram ảnh hai người mang số bánh tới một bệnh viện ở Los Angeles. Anh viết: "Tặng những nhân viên y tế tuyệt vời tại bệnh viện khu chúng tôi sống. Thật biết ơn những huyền thoại sống này, những người mạo hiểm cả tính mạng để đẩy lùi đại dịch. Hãy tỏ lòng biết ơn với những y bác sĩ xung quanh bạn".

Miley Cyrus cùng bạn trai tặng bữa ăn cho các y bác sĩ. Ảnh: Instagram.

Miley Cyrus cùng bạn trai tặng bữa ăn cho các y bác sĩ. Ảnh: Instagram.

Miley và Cody hiện sống chung tại nhà của nữ ca sĩ ở bang California. Hai người thường chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên nhau trong thời dịch, kêu gọi người hâm mộ giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ và chấp hành lệnh giãn cách xã hội của chính phủ.

Trong thời gian ở nhà, Miley thường tổ chức các buổi trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ. Cô đặt tên các buổi livestream là chương trình đàm thoại Bright Minded, thường tự đàn hát và đọc sách. Cody Simpson dành thời gian viết sách. Tập thơ Prince Neptune của anh dự kiến xuất bản ngày 7/4. Nữ ca sĩ cũng trổ tài cắt tóc cho bạn trai, được nhiều fan khen ngợi.


Miley Cyrus cắt tóc cho bạn trai
 
 
Miley Cyrus cắt tóc cho bạn trai

Miley Cyrus cắt tóc cho Cody Simpson. Video: Instagram.Cặp sao hẹn hò từ đầu tháng 10 năm ngoái, sau khi Miley ly dị chồng Liam Hemsworth. Ban đầu, ca sĩ cho biết chỉ tìm kiếm những "mối tình qua đường". Tuy nhiên, cô sau đó nhiều lần đưa bạn trai gặp mẹ, người thân để ra mắt.

Miley Cyrus sinh năm 1992, công khai thuộc hệ pansexual (yêu người thuộc mọi giới tính) từ năm 2015. Ca sĩ nhiều lần ủng hộ cộng đồng LGBT và hôn nhân đồng giới. Quan hệ lâu dài nhất của Miley là với Liam Hemsworth, hẹn hò từ năm 2009. Hai người kết hôn năm 2018 nhưng chia tay đầu tháng 8 năm ngoái. Sau đó, Miley hẹn hò bạn gái Kaitlynn Carter khoảng một tháng trước khi đến với Cody Simpson.

Đạt Phan (theo Fox News

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05