Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Milla Jovovich đối đầu quái vật trong trailer ‘Monster Hunter’

15/10/2020 (00:35:36)

“Monster Hunter” là bộ phim dựa trên trò chơi cùng tên có Milla Jovovich thủ vai chính và do chồng cô - Paul W.S. Anderson - làm đạo diễn.


Trailer của bộ phim 'Monster Hunter' Bộ phim giả tưởng dựa trên trò chơi cùng tên của hãng Capcom do Paul W.S. Anderson làm đạo diễn.

Trailer Monster Hunter mở ra bằng cảnh nhân vật do Milla Jovovich thủ vai đơn độc đối đầu một con rồng lửa khổng lồ. Tiếp đó, trong video dài hơn hai phút, khán giả tiếp tục chứng kiến những hình ảnh từ cuộc chiến khốc liệt giữa con người và đám quái thú ẩn mình dưới cát sa mạc.

Monster Hunter được chuyển thể từ tựa game cùng tên của Capcom. Tương tự Alice của loạt phim chuyển thể từ trò chơi Resident Evil, chỉ huy Artemis của Milla Jovovich trong Monster Hunter là nhân vật không xuất hiện trong nguyên tác trò chơi điện tử.

trailer 'Monster Hunter' anh 1

Tạo hình nhân vật Artemis trong Monster Hunter. Ảnh: Sony.

Artemis và đồng đội đã vô tình bước qua một cánh cửa bí ẩn dẫn tới thế giới khác. Tại đây, họ phải chiến đấu với rồng và nhiều loài quái thú khác trong hành trình trở về thế giới. Đồng hành với họ trong trận chiến là nhân vật “Thợ săn” của nam diễn viên Tony Jaa.

Hiện tại, Sony đang xếp lịch ra mắt Monster Hunter tại các cụm rạp từ 30/12, sớm hơn bốn tháng so với kế hoạch ban đầu. Cũng không loại trừ khả năng bộ phim sẽ phát hành trước tại một số thị trường quốc tế trước khi ra rạp tại Bắc Mỹ giống như cách Warner Bros. đã làm với Tenet.

Trong sự kiện New York Comic-Con, đạo diễn Paul W.S. Anderson cho biết việc nhân vật Artemis phải dành thời gian làm quen với thế giới mới sẽ giúp cốt truyện Monster Hunter trở nên dễ tiếp cận hơn với những khán giả chưa từng tiếp xúc nguyên tác trò chơi.


Hậu trường thiết kế tạo hình quái vật của ‘Monster Hunter’ Đạo diễn Paul W.S. Anderson dành nhiều tâm huyết bàn bạc với đội ngũ sáng tạo nguyên tác trò chơi để đem tới cho khán giả trải nghiệm theo sát bản gốc.

Anh Phan

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)