Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Mốc 7 năm và những sự trùng lặp ở Kpop

07/10/2020 (08:13:38)

Nhiều nhóm nhạc quyết định tan rã sau 7 năm hoạt động. Bởi vậy, người hâm mộ thường lo lắng khi thấy nhóm nhạc họ yêu thích bước tới cột mốc này.

Vu viec gay chan dong Kpop anh 1Vu viec gay chan dong Kpop anh 2

Lời nguyền “Who's Next?”: Hình ảnh có dòng chữ “Who's Next?” báo hiệu sự trở lại của nghệ sĩ YG Entertainment. Tuy nhiên, mỗi lần công ty tung ra hình ảnh “Who's Next?”, Kpop lại xảy ra sự kiện gây chấn động. Lần đầu tiên YG đăng teaser kèm dòng chữ Who's Next? vào ngày 15/5/2014. Ít ngày sau, Kris Wu tuyên bố rời EXO.

Vu viec gay chan dong Kpop anh 3Vu viec gay chan dong Kpop anh 4

Lần thứ hai YG đăng hình ảnh tương tự là tháng 10/2014. Cùng thời điểm, SM tuyên bố Jessica rời nhóm nhạc SNSD. YG nhiều lần đăng tấm hình Who's Next? trong những năm qua. Mỗi lần như vậy đều gắn với sự rời đi của một thần tượng nào đó, chẳng hạn Lee Joon, Thunder rời MBLAQ, Jia rời miss A…

Vu viec gay chan dong Kpop anh 5

Cột mốc 7 năm: Hợp đồng giữa công ty quản lý với thần tượng thường có thời hạn 7 năm. Sau thời gian đó, các thần tượng thường quyết định chấm dứt hợp đồng, đồng nghĩa nhóm nhạc tan rã. Việc nhiều nhóm nhạc quyết định đường ai nấy đi sau 7 năm khiến khán giả tiếc nuối, điển hình SISTAR. Bởi vậy, người hâm mộ xem cột mốc 7 năm là một “định mệnh” với bất cứ nhóm nhạc nào.

Vu viec gay chan dong Kpop anh 6

Miss A ra mắt năm 2010 và tan rã 7 năm sau đó. 4Minute, 2NE1 cũng gặt hái nhiều thành công nhưng không thể tiếp tục hoạt động sau 7 năm.

Vu viec gay chan dong Kpop anh 7

Chiếc ghế cao nhất trong loạt chương trình Produce: Những thí sinh chọn chiếc ghế có hạng 1 trong tập đầu tiên của cả 4 mùa Produce 101 đều không thể ra mắt. Produce 101 là chương trình cạnh tranh cơ hội ra mắt trong nhóm nhạc dự án của khoảng 100 thực tập sinh. Trong tập đầu tiên, họ bước vào trường quay xếp sẵn những hàng ghế được đánh số và có quyền tự chọn chỗ ngồi.

Vu viec gay chan dong Kpop anh 8Vu viec gay chan dong Kpop anh 9

Sau 4 mùa, những thí sinh chọn chiếc ghế cao nhất là Heo Chanmi, Jang Moon Bok, Park Seo Young hay Yoon Seobin đều không nằm trong đội hình ra mắt cuối cùng. Thậm chí, Park Seo Young chỉ đứng hạng 55 chung cuộc dù là cựu thực tập sinh YG. Yoon Seobin sớm rời khỏi show vì quá khứ hút thuốc.

Vu viec gay chan dong Kpop anh 10Vu viec gay chan dong Kpop anh 11

Taeyeon và những bài hát của SNSD: Những bài hát Taeyeon không thích đều trở thành hit của SNSD. Trưởng nhóm từng tiết lộ điều này trong một chương trình. Cô cho biết ghét Gee, Hoot Lion Heart. Tuy nhiên, Gee làm nên tên tuổi của SNSD, trong khi Hoot Lion Heart được đông đảo khán giả yêu thích.

Minh Hạo

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)