Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Mỗi giáo viên trường công tại TP.HCM được thưởng Tết 1,5 triệu đồng

21/01/2021 (15:27:37)


Đây là mức chi quà Tết Tân Sửu cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở GD&ĐT TP.HCM.

Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị sẽ nhận được mức thưởng 1,5 triệu đồng. Mức thưởng này chỉ áp dụng cho các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc sở, có mặt tại thời điểm tháng 1/2021, nằm trong chỉ tiêu biên chế được giao của năm 2021.

Về kinh phí thực hiện, đối với các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập do ngân sách Nhà nước đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động, ngân sách thành phố sẽ bổ sung dự toán kinh phí để chi quà Tết cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị.

Để kịp thời chi, sở đề nghị các đơn vị chi từ nguồn kinh phí được giao trong dự toán năm 2021 hoặc tạm ứng từ nguồn thu khác của đơn vị.

Đối với các đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo chi phí hoạt động thường xuyên, đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên, các đơn vị tự cân đối từ nguồn kinh phí giao tự chủ, nguồn thu của mình để chi quà Tết cho cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị.

Trong dịp Tết Nguyên đán, Công đoàn ngành Giáo dục TP.HCM cũng tổ chức chương trình "Tết sum vầy" 2021 cho đoàn viên Công đoàn, công nhân, viên chức, lao động TP.HCM.

Chương trình ngành giáo dục có 50 suất dành cho nhân viên (bảo vệ, phục vụ...), giáo viên đã có gia đình (giáo viên cả hai vợ chồng đều công tác trong ngành giáo dục) có con nhỏ dưới 16 tuổi, hoàn cảnh khó khăn.

Kinh phí chăm lo gồm 1 triệu đồng tiền mặt, một phần quà trị giá 500.000 đồng/người. Các cháu dưới 16 tuổi sẽ nhận lì xì 100.000 đồng.

Minh Nhật

Theo: NEWS.ZING.VN


Giáo dục (Tin trước)