Call +84.99.6656.999 for ADS 01

NSX từ chối trả lời về vụ thí sinh Rap Việt phát ngôn dung tục

12/11/2020 (17:02:02)

Liên quan đến sự việc MCK - thí sinh của Rap Việt - phát ngôn nhạy cảm trên trang cá nhân, phía nhà sản xuất vẫn giữ động thái im lặng.

Sáng 12/11, Zing trao đổi với nhà sản xuất của chương trình Rap Việt về vấn đề liên quan đến phát ngôn dung tục của MCK trên trang cá nhân. Tuy nhiên, đại diện của NSX từ chối trả lời. Đại diện này không đưa ra bất kỳ bình luận nào và im lặng

thi sinh MCK rap viet anh 1

MCK đang bị chỉ trích vì phát ngôn dung tục trên trang cá nhân.

Trước đó, hôm 9/11, cư dân mạng tìm ra một video trên trang cá nhân của Gonzo - thí sinh đội Binz.

Trong video, nam rapper gửi lời chúc mừng sinh nhật fan. Cùng lúc đó, từ bên ngoài có tiếng nói vọng vào, nội dung chúc mừng nhưng theo lối nói dung tục, phản cảm.

Tiếp đó, trên trang cá nhân, MCK - thí sinh đội Karik - cho biết câu chúc mừng có nội dung nhạy cảm trong video là chính anh nói, không phải Thành Draw. Ngoài ra, thí sinh 19 tuổi còn dùng ngôn từ gay gắt để đáp trả chỉ trích của khán giả.

Ngay lập tức, đoạn video làm dấy lên làn sóng chỉ trích của khán giả. Nhiều người nhận định tiếng nói trong video là của Thành Draw.

"Tôi 'trẩu', tôi chọi từ xưa rồi. Mạng xã hội không thể làm tôi sống bớt thật đi được", MCK viết trên trang cá nhân. Nam rapper cũng khẳng định quy chuẩn chung của khán giả không giống quy chuẩn do anh và nhóm bạn đặt ra. Ngoài ra, anh khẳng định bản thân không sai nên cũng không lên tiếng xin lỗi.

Dân mạng tỏ ra bức xúc trước lời chia sẻ của MCK, nhiều người chỉ trích nam rapper quá ngông cuồng. Thậm chí, thái độ đáp trả của học trò Karik còn bị cho là đang thách thức khán giả.

Hiện, bài đăng không còn trên trang cá nhân của MCK. Tuy nhiên, ảnh chụp lại bài viết vẫn được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, trang cộng đồng.


Màn loại nhau của đôi tình nhân Rap Việt Sau khi công khai chuyện tình cảm, Tlinh và RPT MCK thu hút sự chú ý từ khán giả. Đối đầu tại bảng D, MCK đã đánh bại người yêu, bước vào chung kết Rap Việt.

Hoàng Yến

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)