Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Nam Định trụ lại V-League

31/10/2020 (19:19:45)

*tiếp tục cập nhật

Bàn thắng: Đình Châu 36' - Rafaelson 34'.

SLNA - Nam Định
 
 
SLNA - Nam Định

Trận đấu trên sân Vinh chiều 31/10 như một bộ phim hành động, với đầy đủ cung bậc cảm xúc: từ hy vọng, đến tiếc nuối, lo lắng, và cuối cùng là vỡ òa. Ở đó, Nam Định vào vai nam chính, liên tục bị đặt vào nghịch cảnh. Đầu tiên là việc đối thủ đua trụ hạng Quảng Nam ghi liền ba bàn trong vòng 25 phút đầu trận. Kế đến, tiền đạo chủ lực Rafaelson sút hỏng phạt đền. Ngay cả khi mở tỷ số, họ cũng chỉ được lợi dẫn vỏn vẹn hai phút, trước khi để SLNA gỡ hòa bằng khoảnh khắc xuất thần từ Bùi Đình Châu.

Trong thế bị dồn đến chân tường - buộc phải ghi thêm bàn để giữ quyền tự quyết, Nam Định tràn sang phần sân của SLNA trong hiệp hai. Do đội chủ nhà cất gần như toàn bộ đội hình chính và không còn mục tiêu cụ thể ở vòng cuối nhóm B, đội quân của HLV Phạm Hồng Phú thoải mái bắn phá khung thành do Trần Văn Tiến trấn giữ. Kết thúc 90 phút, mọi thông số đều nghiêng hẳn về Nam Định. Họ cầm bóng 57%, dứt điểm nhiều gấp đôi (15 so với 7), sút trúng đích gấp đôi (7 so với 3). Tuy nhiên, lối chơi quyết liệt của đội chủ nhà (phạm 25 lỗi) cộng thêm phong độ xuất thần của Văn Tiến ngăn đội khách có thêm bàn.

Đội hình xuất phát

SLNA: Văn Tiến, Thế Nhật, Đình Châu, Sỹ Sâm, Văn Việt, Đình Tiến, Ngọc Ánh, Sỹ Hoàng, Bá Sang, Gustavo, Felipe.

Nam Định: Xuân Việt, Sỹ Minh, Rafaelson, Văn Nhiên, Xuân Tân, Thanh Trường, Agbaji, Đình Mạnh, Mạnh Cường, Thiago, Hạ Long.

Xem diễn biến chính

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)