Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Ngôi sao chuyên trị vai bà mẹ trên phim

09/05/2021 (14:07:36)

Nhân dịp Ngày của mẹ, trang Koreaboo tổng hợp những ngôi sao chuyên trị vai mẹ trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

ngoi sao dong vai me anh 1

Trước khi xuất hiện với vai bà ngoại vui vẻ trong Minari và lập kỷ lục nữ viên Hàn Quốc đầu tiên thắng giải Oscar (hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc), Youn Yuh Jung là diễn viên kỳ cựu, quen mặt trên sóng truyền hình với các vai mẹ. Bà đảm nhận được nhiều loại vai, linh hoạt trong các vai diễn, từ bà mẹ ngọt ngào cho đến lạnh lùng, nghiêm khắc. Một số bộ phim bà từng tham gia là Boomerang Family, The Old Garden... Ảnh: Osen.

ngoi sao dong vai me anh 2

Theo Koreaboo, Kim Mi Kyung là ngôi sao không thể thiếu trong danh sách những bà mẹ nổi tiếng trên màn ảnh Hàn. Nữ diễn viên vào vai mẹ, người lớn tuổi từ những năm 1980 và nhanh chóng được yêu thích nhờ dạng vai này. Mi Kyung thường lấy lòng khán giả qua vai những bà mẹ chịu thương, chịu khó, nhất là vai bà mẹ câm của Park Shin Hye trong Những người thừa kế. Một số phim khác cô từng tham gia là Điên thì có sao, Hi Bye, Mama, Bí mật nàng fangirl... Ảnh: tvN.

ngoi sao dong vai me anh 3

Kim Young Ok là ngôi sao gạo cội của giới giải trí Hàn Quốc. Bà xuất hiện trên sân khấu và màn ảnh rộng, phim truyền hình từ năm 1957. Sau nhiều năm, ngôi sao 84 tuổi được mệnh danh là bậc thầy diễn xuất, người mẹ - người bà quốc dân của giới giải trí. Theo Koreaboo, người hâm mộ dễ dàng nhận ra bà trong các phim truyền hình. Bộ phim gần đây của Young Ok là Mouse: Kẻ săn người, vai thượng cung trong Quân vương bất diệt (đóng cùng Lee Min Ho). Trước đó, bà tham gia Chuông báo tình yêu, Tiệm cà phê hoàng tử... Ảnh: KBS.

ngoi sao dong vai me anh 4

Kim Hae Sook là ngôi sao quen mặt, chuyên trị vai các bà mẹ mạnh mẽ trong phim truyền hình Hàn Quốc. Nữ diễn viên có bảng thành tích ấn tượng, thường được người hâm mộ Hàn gọi là bà mẹ quốc dân. Bà thường xuyên đóng vai mẹ của nhân vật chính, lấy nước mắt bằng diễn xuất nhập tâm. Một số bộ phim nữ diễn viên từng tham gia là Trái tim mùa thu, Pinocchio, Đôi tai ngoại cảm... Ảnh: Metro.

ngoi sao dong vai me anh 5

Kim Sun Young là ngôi sao chuyên trị vai phụ trên phim truyền hình Hàn. Trong năm 2020, cô vượt mặt nhiều tên tuổi lớn và giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại lễ trao giải Baeksang. Cô từng đóng nhiều vai phụ, vai mẹ trong các phim như Hạ cánh nơi anh, Reply 1988, Cửa hàng tiện lợi Saet Byul... Ảnh: tvN.

ngoi sao dong vai me anh 6

Lee Jung Eun từng nổi tiếng toàn cầu với vai diễn quản gia lạnh lùng, thương chồng trong Parasite - bộ phim từng đoạt giải Oscar. Tuy nhiên, với những người yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc, Jung Eun là cái tên quen thuộc. Trái ngược với vai diễn trong Parasite, cô thường đóng vai bà mẹ nhẹ nhàng, quan tâm đến con con cái. Những bộ phim Lee Jung Eun từng tham gia là Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo, Khi nàng say giấc, Đôi mắt rực rỡ... Ảnh: CJ Entertainment.

Trạch Dương

Theo: ZINGNEWS.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05