Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Người phụ nữ ôm con bị 2 người đàn ông hành hung

19/01/2021 (17:50:28)

Bức xúc vì bị nói khi không trả được nợ, chồng và em trai Phượng đã đến hành hung, đánh đập chị T. ngay tại cửa hàng của nạn nhân.

Ngày 19/1, Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội, đang điều tra vụ chị N.T.T. (ở xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa) bị 2 người đàn ông hành hung ngay tại nhà.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip từ camera giám sát của cửa hàng chị T., quay lại cảnh chị bị 2 người đàn ông bạo hành, đánh đập.

Nguoi phu nu om con bi danh anh 1

Người đàn ông áo trắng dùng gậy vụt liên tục vào người chị T. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo nội dung clip, trong lúc đang bế cậu con trai nhỏ tuổi, nạn nhân bị một người đàn ông mặc áo khoác trắng, cầm gậy xông tới đánh, vụt liên tiếp vào người. Mặc dù có một thanh niên ở quán ôm, can ngăn nhưng chị T. vẫn phải nhận hàng chục phát đánh.

Không dừng lại, một thanh niên khác mặc đồ đen tiếp tục chạy từ ngoài vào, "hỗ trợ" người áo trắng đánh chị T. và đánh cả người can ngăn.

Nạn nhân chỉ biết nằm ôm đầu chịu những cú đấm, đá và đánh bằng giầy, gậy của 2 người đàn ông.

Trao đổi với Zing, Chủ tịch UBND xã Hòa Nam cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 15/1, nạn nhân sau khi trình báo công an đã được đưa đi bệnh viện điều trị.

Theo lãnh đạo xã, nguyên nhân ban đầu được xác định là chị T. cho một người bạn tên Phượng vay tiền. Chị Phượng sau đó kinh doanh thất bại, không có khả năng trả nợ nên xảy ra mâu thuẫn với chị T.

"Có thể 2 bên lời qua tiếng lại dẫn đến bức xúc nên chồng và em trai Phượng đã đến hành hung T. tại cửa hàng", vị chủ tịch xã nói.

Nguyên nhân, diễn biến điều tra vụ việc chưa được Công an huyện Ứng Hòa thông tin.

Hải Nam

Theo: NEWS.ZING.VN


Pháp luật (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Pháp luật (Tin mới)
Pháp luật (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05