Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Nhan sắc ngoài đời của cô gái vào vai Thúy Kiều

08/11/2020 (12:15:19)

Mỹ Duyên - nữ chính vào vai Kiều trong dự án phim đầu tay của Mai Thu Huyền có nhan sắc trong trẻo. Cô từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và vào top 10 The Face.

My Duyen nu chinh Kieu anh 1

Chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng cùng tên của đại thi hào Nguyễn Du, Kiều - phim điện ảnh đầu tay của diễn viên Mai Thu Huyền nhận được sự chú ý. Ngày 23/10, ê-kíp phim công bố nữ chính thủ vai Kiều là Trình Mỹ Duyên, cô gái sinh năm 1995 ở Tuyên Quang.

My Duyen nu chinh Kieu anh 2

Kiều là phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Duyên. Người đẹp 25 tuổi tốt nghiệp Đại học Sư phạm Tuyên Quang và từng thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau đó, Mỹ Duyên tham gia The Face 2017 và vào top 10. Chia sẻ với Zing, "nàng Kiều" cho biết cô ấp ủ dự định lấn sân sang diễn xuất từ khá lâu nhưng chưa có cơ hội.


My Duyen nu chinh Kieu anh 3

Nói về cái duyên với vai chính trong Kiều, Mỹ Duyên kể cô và Mai Thu Huyền gặp nhau khi tham dự buổi ra mắt phim Gái già lắm chiêu vào chiều 26 Tết năm 2019. Đây cũng là lần đầu người đẹp gốc Tuyên Quang và đàn chị gặp gỡ. Sau ít phút trò chuyện, Mai Thu Huyền cho biết cô đang tìm diễn viên cho dự án mới và thấy rằng Mỹ Duyên có ngoại hình phù hợp. Hai ngày sau buổi casting, Mỹ Duyên nhận được thông báo vào vai chính trong Kiều.

My Duyen nu chinh Kieu anh 4

"Kiều là may mắn lớn của tôi. Tôi chưa có kinh nghiệm diễn xuất, chưa từng thử sức ở lĩnh vực này nhưng được giao vai chính trong bộ phim đầu tư lớn. Tuy nhiên, tôi không nghĩ đây là sự liều lĩnh. Tôi tin mình làm được và cố gắng hết sức để không phụ lòng chị Huyền", Mỹ Duyên bày tỏ.

My Duyen nu chinh Kieu anh 5

Trước khi bắt đầu ghi hình, Mỹ Duyên tham gia khóa học diễn xuất ngắn hạn của đạo diễn, diễn viên Kathy Uyên. Ngoài ra, cô gái sinh năm 1995 dành hơn một tháng để tự tập luyện tại nhà. "Tôi nhận vai vào đúng thời gian dịch bệnh nên thường xuyên tự diễn trước gương. Tôi tắt máy, không liên lạc với ai để tránh áp lực. Tôi cũng không gặp gỡ bạn bè để dồn tâm trí cho vai diễn", Mỹ Duyên kể.

My Duyen nu chinh Kieu anh 6
Nhận xét về bản thân, Mỹ Duyên cho rằng tính cách của cô có nhiều điểm tương đồng với Kiều. Người đẹp quê Tuyên Quang tâm sự cô có vẻ ngoài nữ tính, mỏng manh theo nhận xét của số đông nhưng bên trong là người mạnh mẽ. Trước mọi biến cố, Mỹ Duyên chỉ cho phép mình buồn trong 3 ngày. Sau đó, cô nhanh chóng cân bằng cuộc sống.
My Duyen nu chinh Kieu anh 7

Hiện tại, Mỹ Duyên sống một mình tại TP.HCM. Cô cho hay chưa từng cảm thấy cô đơn hay lạc lõng. Mỹ Duyên cho biết cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân, dành toàn bộ thời gian, tâm trí để tập trung cho sự nghiệp và chưa nghĩ tới chuyện yêu đương.

Bá Ngọc - Thùy Dương

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)