Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Nhiều giấy tờ giả trong vụ thai phụ mất tích ở Bắc Ninh

06/12/2020 (16:43:48)


Gia đình phát hiện 2 người phụ nữ lạ mặt đã khai thông tin cá nhân chứng minh thư và thẻ bảo hiểm giả cho chị T. để thai phụ này nhập viện ở Gia Lai.

Trưa 6/12, gia đình N.T.T.T (22 tuổi, ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) đang ở Gia Lai để chăm sóc thai phụ và bé trai vừa chào đời, đồng thời làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ lý do người phụ nữ này bị đưa từ Bắc Ninh vào Gia Lai.

Trao đổi với Zing, anh T.A. (chồng sản phụ) cho hay gia đình đã bước đầu xác định được người đưa vợ anh vào Gia Lai.

"Hôm 2/12, có 2 người phụ nữ đưa vợ tôi đi khỏi Trung tâm y tế huyện Yên Phong. Sau khi nhờ lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Pleiku (Gia Lai), tôi nhận ra 2 người phụ nữ đó đưa vợ tôi vào viện", anh T.A cho hay.

"Người đưa vợ tôi vào viện còn khai cả tên giả của tôi", chồng sản phụ nói.

Theo chồng sản phụ, khi nhập viện ở TP Pleiku, vợ anh được khai là người ở địa phương, bệnh viện tiếp nhận giấy tờ tùy thân gồm chứng minh thư, thẻ bảo hiểm là của một người phụ nữ 19 tuổi, quê Gia Lai.

Sáng cùng ngày, thai phụ 22 tuổi đã chủ động gọi về cho gia đình sau khi đẻ thành công một bé trai nặng 3,6 kg.

Trước đó, sáng 2/12, chị T. cùng mẹ chồng đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong để khám thai. Trong lúc ngồi ở hành lang bệnh viện, thai phụ 22 tuổi xin đi vệ sinh rồi mất liên lạc.

Qua xác minh, chị T. được phát hiện đã bắt taxi từ Bệnh viện huyện Yên Phong đi Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh sau đó mất tích.

Hải Nam

Theo: NEWS.ZING.VN


Thời sự (Tin trước)