Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Nhiều người mệt mỏi khi chờ xem màn pháo hoa

31/12/2020 (23:25:19)

Gần 23h, nhiều người đổ về gần sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) để chờ màn bắn pháo hoa. Nhiều người có mặt từ sớm đã bộc lộ sự mệt mỏi khi phải chờ đợi.

 • Chương trình bắn pháo hoa kéo dài 15 phút, bắt đầu lúc 0h ngày 1/1/2021.
 • TP.HCM có 4 điểm bắn pháo hoa: Tòa nhà Landmark, hầm Thủ Thiêm, Khu công nghệ cao quận 9 và Đầm Sen.
 • Các tỉnh, thành phố khác tổ chức bắn pháo hoa gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thừa Thiên - Huế, Phú Quốc (Kiên Giang), Quảng Bình, Lào Cai.
 • Đón năm mới thời Covid-19

  Thời điểm chuyển giao giữa năm 2020 và năm 2021 lần này khá đặc biệt bởi sự xuất hiện của đại dịch Covid-19. So với nhiều nước trên thế giới, Việt Nam là quốc gia kiểm soát dịch khá thành công. Dù vậy, Chính phủ khuyến cáo người dân tuyệt đối không chủ quan, phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch.

  Bởi vậy, dù lượng người đổ ra đường đón năm mới rất đông, phần lớn đều có ý thức đeo khẩu trang. Trong ảnh là người dân của TP Thủ Đức chờ đón năm mới và chúc mừng dấu mốc thành lập TP Thủ Đức.

  Ảnh: Phạm Ngôn.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 1

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 2

 • "Biển người" ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

  Phố đi bộ Nguyễn Huệ chật kín người dân chờ xem pháo hoa lúc 23h. Càng gần thời khắc giao thừa, lượng người đổ về càng đông.

  Ảnh: Quỳnh Danh.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 3

 • "Phố tây" vắng bóng "tây"

  Phố Tạ Hiện đông nghịt người ăn uống đêm giao thừa, nhưng trái với mọi năm, "phố tây" năm nay lại vắng bóng tây.

  Ảnh: Việt Hùng.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 4

 • Xếp hàng chờ đi vệ sinh

  Do lượng người quá đông và phải chờ đợi lâu, nhiều người dân phải kiên nhân xếp hàng dài chờ đi vệ sinh trên phố Lê Lai (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Trái ngược với phố đi bộ hàng tuần, nhà vệ sinh lưu động không xuất hiện trên phố Lê Thạch cạnh đó.

  Ở khu vực hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm đã bố trí người đứng tại các vườn hoa dọc bờ hồ để nhắc nhở người dân không dẫm đạp lên hoa. Tình trạng người dân chen lấn, dẫm đạp lên các vườn hoa khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm thường diễn ra vào đêm giao thừa các năm trước.

  Ảnh: Phạm Thắng - Duy Anh.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 5
  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 6

 • Mệt mỏi chờ giao thừa

  Tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), dòng người đã tập trung rất đông để đợi đến thời khắc giao thừa và bắn pháo hoa. Với tâm lý đi sớm để có "chỗ đẹp", tránh tắc đường, nhiều người bộc lộ rõ sự mệt mỏi khi phải chờ đợi trong thời gian dài.

  Ảnh: Ngọc Hiền.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 7

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 8

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 9

 • Bám cột, trèo cây để chờ xem giao thừa

  Càng gần tới thời khắc giao thừa, lượng người tập trung về khu vực Nhà hát lớn của Hà Nội ngày một đông. Nhiều người thậm chí phải trèo lên cây, bám trên cột để có thể thấy sân khấu hoặc không muốn bị xô đẩy, chen chúc.

  Ảnh: Đức Anh.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 10

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 11

 • Chờ năm mới ở TP Thủ Đức

  22h, hàng trăm người dân tập trung trước sân khấu trong khuôn viên đền Bến Nọc theo dõi chương trình văn nghệ chào năm mới, chào mừng thành lập TP Thủ Đức. Ngay sau sân khấu là địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp.

  Nhiều người cho biết, họ háo hức chờ đón thời khắc năm mới và ngắm pháo hoa. Theo ghi nhận, dòng người đổ về đông dần. Khi vào khu vực sân khấu, mọi người được yêu cầu đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19. Chị Lê Thị Thu, người dân ngụ quận 2 chở con nhỏ đến xem chương trình nghệ thuật và chờ khoảnh khắc pháo hoa. “Tôi cảm thấy không khí nơi này nhộn nhịp. Mọi người vui vẻ đến đây để đón chào thời khắc năm mới đến. Chúc mừng năm mới mọi người”, chị Thu nói.

  Ảnh: Phạm Ngôn.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 12

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 13

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 14

 • Người dân TP đảo đầu tiên của Việt Nam háo hức đón năm mới

  Ở Phú Quốc, người dân đổ ra bãi biển chờ đón màn pháo hoa đặc biệt. Lần này, người dân huyện đảo Phú Quốc đón năm mới trong một tâm thế mới - khi vừa qua Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất việc thành lập thành phố Phú Quốc. Đây được công nhận là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

  Ảnh: Hoàng Hiệp.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 15

 • Chờ đón giao thừa dưới tiết trời lạnh 3 độ C

  Tại Sa Pa, du khách bắt đầu tập trung tại khu vực quảng trường để vui chơi và chờ đợi thời khắc giao thừa. Nhiều quán đồ ăn nóng hổi được bày bán, thu hút thực khách trong thời tiết 3 độ C.

  Ảnh: Thạch Thảo.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 16

 • Trang Hà Nội Của Tôi chia hình ảnh trên mạng xã hội lúc gần 22h ngày cuối năm 2020.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 17

 • Lúc 22h, hàng nghìn người dân đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) để chờ xem chương trình bắn pháo hoa chào đón năm mới. Trên đường Mai Chí Thọ (TP Thủ Đức) cũng có khá đông người đổ về đây.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 18
  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 19

 • Đây là năm đầu tiên anh Nam, chị Anh đón năm mới cùng nhau trên Hồ Gươm. Cả hai rất háo hức dù dự đoán trước lượng người đổ về sẽ rất đông. Ảnh: Quỳnh Trang.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 20

 • Khu vực trung tâm Hà Nội ken kín người

  Lúc 22h, các tuyến đường khu vực trung tâm Hà Nội (Tràng Tiền, Đinh Tiên Hoàng, Hàng Bài...) ken kín người. Hàng nghìn người tập trung dọc phố Tràng Tiền hướng về sân khấu đếm ngược trước cửa Nhà hát Lớn. Lực lượng chức năng chốt chặn đầu các tuyền đường yêu cầu người dân đeo khẩu trang. Ảnh: Quỳnh Trang - Hồng Quang.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 21
  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 22

 • Gần 22h, khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm (phía đường Đinh Tiên Hoàng), người dân đã ngồi kín chờ xem pháo hoa. Trận địa pháo hoa được bố trí tại phía đường Lê Thái Tổ. Ảnh: Duy Anh.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 23

 • Do tình hình covid-19 vẫn khá phức tạp nên nhiều người dân có ý thức đeo khẩu trang. Tuy nhiên, theo ghi nhận của Zing tối 31/12, vẫn có một số người không chấp hành. Ảnh: Duy Anh.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 24


 • Xếp hàng dài cả trăm mét chờ xem Countdown ở Hà Nội Hàng nghìn người dân thủ đô đổ về khu vực trung tâm từ sớm để chờ đón khoảnh khắc bước sang năm 2021.

 • Những tỉnh, thành phố nào bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch?

  Các địa phương trong cả nước bắn pháo hoa đón Tết Dương lịch 2021 gồm: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thừa Thiên - Huế, Phú Quốc (Kiên Giang), Quảng Bình, Lào Cai.

  Ảnh: Đoàn Nguyên.

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 25

 • 4 điểm bắn pháo hoa đón năm mới 2021 tại TP.HCM

  Ban phao hoa don nam moi 2021 anh 26

 • Nhóm phóng viên

  Theo: NEWS.ZING.VN


  Thời sự (Tin trước)