Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Nhóm thí sinh ngoại cỡ nhảy trên nền nhạc 'Kill This Love'

27/02/2021 (08:58:19)

Khán giả show Thanh xuân có bạn 3 và các huấn luyện viên không giấu được sự phấn khích trước tiết mục nhảy "Kill This Love" của nhóm Sugar Panda.


Nhóm thí sinh ngoại cỡ Trung Quốc khiến giám khảo phấn khích Trên sân khấu, nhóm Sugar Panda nhảy trên nền nhạc "Kill This Love" của BlackPink. Màn biểu diễn của họ khiến huấn luyện viên Lisa không ngừng hò reo cổ vũ.

Ngày 27/2, Sohu đưa tin show Thanh xuân có bạn 3 lên sóng nhận được sự chú ý của công chúng. Trong đó, nhóm nhạc Sugar Panda được quan tâm hơn cả.

Năm thành viên của Sugar Panda là những thí nổi bật nhất show ngay từ lúc chương trình chưa phát sóng. Họ có vóc dáng ngoại cỡ, vẻ ngoài già dặn, đi ngược với chuẩn mực của các thần tượng.

Thanh xuan co ban 3 anh 1

Lisa thể hiện sự thích thú trước tiết mục của Sugar Panda. Ảnh: QQ.

Mỗi người nặng hơn 120 kg, thường xuyên để râu, được người hâm mộ gọi là "nhóm các ông chú". Không có vẻ ngoài bắt mắt, nhưng nhờ sự hài hước, tích cực Sugar Panda nhận được sự yêu thích của khán giả.

Các thành viên Sugar Panda chọn nhảy cover ca khúc hit của nhóm BlackPink - Kill This Love trên sân khấu Thanh xuân có bạn 3. Nhóm 5 người khiến cả hội trường phấn khích hò hét khi nhảy cực sung và máu lửa. Đến huấn luyện viên Lisa cũng phải trầm trồ thích thú, không ngừng nhún nhảy theo.

"Tôi sẽ ủng hộ họ, xem Sugar Panda trình diễn tôi cảm thấy cực kỳ vui vẻ", "Sugar Panda đã chứng minh nhược điểm ngoại hình không là gì cả. Quan trọng là bạn tự tin", "Tiết mục dù không hoàn hảo, nhưng lại rất hài hước và đáng yêu. Họ đúng là một điểm nhấn của Thanh xuân có bạn 3. Đến Lisa cũng không cưỡng lại được sức hút của họ", là bình luận của khán giả trên Weibo.

Thanh xuan co ban 3 anh 2

Nhóm Sugar Panda có ngoại hình già dặn, nặng khoảng 120 kg. Ảnh: Sina.

Thanh xuân có bạn là chương trình do Iqiyi, một trong ba mạng video lớn nhất Trung Quốc tổ chức. Trước đó, họ đã thành công lăng xê những tên tuổi như Thái Từ Khôn, Phạm Thừa Thừa, Trần Lập Nông, Ngu Thư Hân, Lưu Vũ Hân, Dụ Ngôn... trở thành những ca sĩ thần tượng trẻ hot nhất trong giới giải trí Hoa ngữ hiện tại.

Di Hy

Theo: ZINGNEWS.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05