Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Những nữ ca sĩ xinh đẹp nhưng gây tranh cãi về tài năng

12/11/2020 (08:02:16)

Ji Soo, Tzuyu hay Jennie là đại diện nhan sắc trong ba nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay. Tuy nhiên, họ bị chê bai về kỹ năng biểu diễn.

Jisoo BlackPink bi che anh 1

Diễn đàn Douban (Trung Quốc) vừa có bài viết về kỹ năng của Ji Soo (thành viên nhóm BlackPink). Khán giả chỉ ra Jisoo mỗi lần lên sân khấu đều thiếu tự tin, động tác rời rạc, gượng gạo và biểu cảm cũng không tự nhiên. Chị cả của BlackPink đảm nhận vai trò visual (thành viên xinh đẹp nhất), nhưng cũng thiếu hụt nhiều kỹ năng so với ba đồng đội.

Jisoo BlackPink bi che anh 2Jisoo BlackPink bi che anh 3Jisoo BlackPink bi che anh 4

Trong nhóm BlackPink, Rosé đảm nhận vai trò hát chính với chất giọng đặc biệt, Lisa nhảy tốt, động tác uyển chuyển, ấn tượng. Jennie nổi trội nhiều kỹ năng, từ rap tới vũ đạo, giọng hát ổn. Đứng giữa đội hình tài năng như vậy, Ji Soo nhiều lần bị nhận xét lép vế. Nữ ca sĩ tỏ ra lạc lõng khi biểu diễn cùng các thành viên nhảy giỏi như Jennie, Lisa và Rosé.

Jisoo BlackPink bi che anh 5

Bài viết về Ji Soo đón nhận nhiều ý kiến đồng tình từ khán giả Hàn Quốc lẫn Việt Nam. Đặc biệt, dưới bài viết, nhiều khán giả nhắc tới Tzuyu, Mi Yeon hay Irene. Họ đều là đại diện nhan sắc trong nhóm, nhưng biểu cảm còn đơn điệu, gượng gạo.

Jisoo BlackPink bi che anh 6Jisoo BlackPink bi che anh 7

Tzuyu được khen nhảy tốt nhất trong những cái tên kể trên. Song, biểu cảm gương mặt của nữ ca sĩ trong các tiết mục còn thiếu sự đa dạng. Khán giả cho rằng nếu khắc phục hạn chế trên, em út của TWICE có thể mang đến những màn trình diễn hấp dẫn.

Jisoo BlackPink bi che anh 8

Mi Yeon rơi vào tình huống tương tự Ji Soo. Cô nhảy kém, gương mặt thường bị "đơ" nên trông thiếu hấp dẫn so với các thành viên còn lại của (G)I-DLE. Nhiều khán giả khi theo dõi fancam của Mi Yeon thừa nhận nữ ca sĩ trông nhạt nhòa và thiếu năng lượng.

Jisoo BlackPink bi che anh 9Jisoo BlackPink bi che anh 10

Tuy nhiên, Mi Yeon may mắn hơn Ji Soo khi cô đảm nhận vai trò hát chính. Do đó, nữ ca sĩ vẫn có cơ hội thể hiện bản thân thay vì hoàn toàn lép vế so với đồng đội.

Jisoo BlackPink bi che anh 11

Nhờ nhan sắc nổi trội, Irene là thành viên được SM Entertainment o bế nhất trong các thành viên Red Velvet. Cô là đại diện nhan sắc của nhóm, đồng thời đảm nhận vị trí center (thường đứng trung tâm trong các hình ảnh, màn trình diễn). Tuy nhiên, chị cả của Red Velvet nhiều lần bị chê về kỹ năng.

Jisoo BlackPink bi che anh 12Jisoo BlackPink bi che anh 13Jisoo BlackPink bi che anh 14

Khán giả cho rằng Irene không có kỹ năng nào nổi trội. Cô rap, hát hoặc nhảy đều chưa xuất sắc. Trong khi đó, biểu cảm gương mặt của nữ ca sĩ cũng nghèo nàn, ít có sự thay đổi, biến hóa. Nữ thần tượng 29 tuổi thậm chí còn nhiều lần quên vũ đạo và tỏ ra mệt mỏi, không hòa mình vào tiết mục biểu diễn.

Minh Hạo

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)