Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Những chiếc ghế đa năng

26/03/2020 (08:03:44)

Những mẫu ghế đa năng giúp người dùng có chỗ ngồi làm việc hiệu quả và thư giãn khi mệt mỏi. Sản phẩm thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, có nhiều chức năng khiến bạn bất ngờ.

Ghế Sofa bệt thư giãnTatami Plus

Ghế sofa bệt thư giãn Tatami Plus là sản phẩm ghế bệt đa năng có tựa lưng, gập ở các góc độ, nhiều tư thế. Đây là hàng Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn, chất lượng xuất khẩu phong cách Nhật Bản. Sản phẩm trên Shop PV có giá gốc 1,5 triệu đồng, giảm 10% còn khoảng 1,3 triệu đồng.

Sofa Giường gấp Futon Pro

Sofa giường gấp Futon Pro giảm 10% còn 8,5 triệu đồng, phù  hợp cho căn hộ nhỏ, nhà chung cư, nhà phố. Bạn có thể đặt chiếc sofa này ở phòng khách, để khi có khách ngủ lại, chỉ cần kéo ra là có một chiếc giường ngủ gọn gàng.

Mẫu ghế đa năng tổ điểm không gian sống

Ghế sofa bệt thư giãn Tatami Wataku tím có tựa lưng, gập đa dạng góc độ. Ghế có chiều dài 175 cm với 3 khớp gập cho nhiều tư thế nằm thoải mái. Sản phẩm có giá bán 2,5 triệu đồng, giảm 10% so với giá gốc.

Giường xếp gọn Futon A

Giường xếp gọn Futon A bán trên Shop PV với giá giảm 10% còn 5,5 triệu đồng. Bạn có thể làm giường khi cần thiết hoặc trở thành chiếc ghế sofa tựa lưng êm ái. Dù trong không gian hẹp nhưng bạn vẫn có một chiếc ghế đẹp và ưng ý.

Ghế sofa dài chất liệu da với màu sắc trẻ trung

Ghế sofa dài chất liệu da với màu sắc trẻ trung có giá giảm 37% so với giá gốc, còn 2,1 triệu đồng. Sản phẩm có nhiều sắc cam - trắng sữa - xanh làm bằng chất liệu khung gỗ bọc da mút, chân gỗ sồi chắc chắn. Bạn có thể gập làm ghế hoặc mở rộng làm giường linh hoạt theo mục đích sử dụng. 

Ghế Sofa bệt thư giãn Tatami Tomato xám

Ghế sofa bệt thư giãn Tatami Tomato xám ghi điểm nhờ kiểu dáng sang trọng, đa năng, với 36 tư thế điều chỉnh, phù hợp khi làm việc nghỉ ngơi, giải trí. Sản phẩm được bán với giá 3,1 triệu đồng, giảm 10% so với giá gốc.

Thư Kỳ 

Tất cả sản phẩm đang có bán trên Shop VnExpress. Tham khảo thêm các dòng sản phẩm tiện ích cho không gian sống tại đây.

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)