Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Những nhóm bạn toàn diễn viên nổi tiếng của showbiz Thái Lan

13/09/2020 (18:20:32)

Họ cùng hoạt động trong môi trường giải trí và là bạn bè thân thiết. Mỗi thành viên trong nhóm đều có vai diễn được khán giả chú ý.

Nhung nhom ban than thai lan anh 1

Nhóm Furby gồm 5 diễn viên nổi tiếng là Matt Peeranee, Taew Natapohn, Toey Jarinporn, Mint Chalida và Mew Nittha. Họ được đài truyền hình CH3 ưu ái và đều có dấu ấn trong lĩnh vực phim ảnh. Ngày 9/9, nhóm bạn có chuyến du lịch tại Phuket. Tham gia chuyến đi này có chồng của Mew Nittha và bạn trai của Taew Natapohn, Matt Peeranee, Mint Chalida.

Nhung nhom ban than thai lan anh 2

Họ chơi thân nhiều năm qua và luôn có mặt chúc mừng nhau trong những dịp quan trọng. Tâm sự về tình bạn với 4 đồng nghiệp nổi tiếng, Taew Natapohn cho biết: “Các thành viên trong nhóm thường dành thời gian ăn tối cùng nhau. Chúng tôi là bạn bè nhiều năm và luôn ủng hộ nhau”.

Nhung nhom ban than thai lan anh 3

Nhóm bạn nổi tiếng khác gồm các diễn viên của đài CH3 là Yaya Urassaya, Kimmy Kimberley và Margie Rasri. Họ đắt show quảng cáo và là những ngôi sao hàng đầu Thái Lan. Theo chia sẻ của Margie, cô trở thành bạn thân với Yaya và Kimmy sau khi cùng tham gia phim truyền hình 4 Huajai Haeng Khon Khao. Margie đã kết hôn với ông xã gia thế là Pok Patsonkorn, Kimmy hẹn hò Mark Prin và Yaya yêu tài tử Nadech Kugimiya.

Nhung nhom ban than thai lan anh 4

Khi Margie Rasri sinh đôi hồi tháng 7/2019, Kimmy Kimberley đăng ảnh chụp cùng hai người bạn thân kèm theo bài viết: “Cặp song sinh nhỏ của tôi. Tôi chưa thể tin được cô ấy đã trở thành một người mẹ”. Yaya Urassaya chia sẻ bức ảnh tương tự với chú thích: "Dì Yaya và Kimmy yêu các con".

Nhung nhom ban than thai lan anh 5

Bella Ranee, Monchanok Saengchaipiangpen, Padpudd Chaichueanjit, Bua Nalinthip, Preem Ranida và Preaw Tasaneeya hoạt động tại những đài truyền hình khác nhau nhưng thân thiết nhiều năm qua. Họ là nhóm bạn thân được khán giả yêu mến khi cùng có ngoại hình xinh đẹp, là những diễn viên nổi tiếng. Bella Ranee, Bua Nalinthip và Preem Ranida là diễn viên độc quyền của đài truyền hình CH3. Preaw Tasaneeya trực thuộc đài CH7. Monchanok, Padpudd Chaichueanjit nổi tiếng qua nhiều dự án của OneHD.

Nhung nhom ban than thai lan anh 6

Nhân dịp sinh nhật Bua Nalinthip vào tháng 8, nhóm bạn tụ tập để chúc mừng cô. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên bày tỏ niềm hạnh phúc khi đón chào tuổi mới bên những người thân thiết. Cô viết: “Hôm nay là ngày thật tuyệt vời. Tôi ước gì có thêm nhiều ngày sinh nhật trong năm”.

Nhung nhom ban than thai lan anh 7

Nychaa Nuttanicha, Namtarn Pichukkana, Ice Amena, Wawaa Nichari và Yam Matira thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong những chuyến du lịch. Ngoài việc hoạt động trong đài truyền hình CH3, 5 cô gái cùng thuộc thế hệ 9X. Đặc biệt, ba diễn viên Nychaa Nuttanicha, Namtarn Pichukkana và Yam Matira có chung quản lý nên thường đồng hành cùng nhau trong các hoạt động giải trí.

Nhung nhom ban than thai lan anh 8

Sananthachat Thanapatpisal, Pearwah Nichaphat, Thanaerng Kanyawee, Arachaporn Pokinpakorn và Paew Narupornkamol được chú ý sau khi diễn xuất trong phim Tuổi nổi loạn phần 3. Đây cũng là dự án giúp họ quen biết và trở nên thân thiết. Hiện, họ là những diễn viên trẻ triển vọng của truyền hình Thái Lan.

Minh Hạo

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)