Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Những nữ ca sĩ được công ty o bế

03/11/2020 (19:37:13)

Nayeon, Jennie, Irene... là những thành viên được công ty ưu ái nhất nhóm. Họ thường đứng ở vị trí trung tâm và có thời gian hát nhiều nhất.

Nhom nhac nu Kpop anh 1

TWICE vừa trở lại với ca khúc mới mang tên I Can't Stop Me. Bài hát có giai điệu sôi động, bắt tai, đánh dấu sự trưởng thành của các thành viên TWICE. Tuy nhiên, bài hát gây tranh luận ngay khi ra mắt bởi cách phân chia thời lượng hát không đồng đều. Nayeon tiếp tục là thành viên hát nhiều nhất với 54,6 giây. Nữ ca sĩ hát nhiều hơn Jihyo - thành viên đảm nhận vai trò hát chính.

Nhom nhac nu Kpop anh 2Nhom nhac nu Kpop anh 3

Thời lượng hát của Nayeon chiếm 32% bài hát, trong khi thành viên cất giọng ít nhất là Momo chỉ chiếm 5%. Từ khi TWICE ra mắt, Nayeon đã là thành viên được công ty JYP ưu ái. Cô thường đứng ở vị trí trung tâm trong các hình ảnh của nhóm và có phần hát dài nhất.

Nhom nhac nu Kpop anh 4

Yeji cũng là thành viên được JYP nâng đỡ trong nhóm nhạc ITZY dù cô không đảm nhận vai trò center (đứng ở vị trí trung tâm). Phân chia line hát của ITZY khá đồng đều nhưng trong tất cả ca khúc chủ đề, Yeji là thành viên hát nhiều nhất.

Nhom nhac nu Kpop anh 5Nhom nhac nu Kpop anh 6Nhom nhac nu Kpop anh 7

Việc Yeji hát nhiều nhất nhóm, thậm chí nhiều lần đứng vị trí trung tâm trong các màn breakdance thay vì Ryujin từng gây tranh cãi. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ bênh vực việc Yeji được JYP ưu ái là dễ hiểu bởi cô toàn diện các kỹ năng. Nữ thần tượng không chỉ nhảy giỏi, hát tốt lại biết rap. Từ trước khi ra mắt, JYP đã giới thiệu Yeji là át chủ bài của công ty. Giọng ca sinh năm 2000 cũng có gương mặt mạnh mẽ, cá tính, phù hợp với hình tượng của ITZY.

Nhom nhac nu Kpop anh 8

Jennie là thành viên đầu tiên của BlackPink có sản phẩm quảng bá riêng mang tên Solo. Nữ ca sĩ với vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái tự tin, sang chảnh luôn được công ty YG Entertainment nâng đỡ từ ngày đầu ra mắt cùng BlackPink. Trong các sản phẩm của BlackPink, nữ ca sĩ thường có đoạn hát dài nhất nhóm.

Nhom nhac nu Kpop anh 9Nhom nhac nu Kpop anh 10

Nữ ca sĩ cũng được đẩy mạnh về mảng thời trang. Cô tham gia sự kiện của những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới và nhận nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị lớn.

Nhom nhac nu Kpop anh 11

Irene không chỉ có nhan sắc nổi bật trong Red Velvet mà còn được đánh giá là "nữ thần" trong số các nhóm nhạc nữ Kpop. Bởi vậy, cô là thành viên được công ty SM Entertainment quảng bá nhiều nhất từ khi Red Velvet ra mắt. Nữ ca sĩ đảm nhận vị trí trung tâm, thường đứng giữa trong những hình ảnh quảng bá hay màn trình diễn của nhóm.

Nhom nhac nu Kpop anh 12Nhom nhac nu Kpop anh 13

Gần đây, vị thế của Irene bị lung lay vì ồn ào mắng biên tập viên thời trang suốt 20 phút. Vụ việc khiến công chúng chỉ trích, tẩy chay thần tượng 29 tuổi. Dư luận cho rằng sự nghiệp của Red Velvet có thể bị đóng băng sau vụ việc.

Nhom nhac nu Kpop anh 14

Trong bài hát mới nhất của Loona là Why not?, đoạn hát của Heejin bằng nhiều thành viên khác cộng lại. Trong 11 thành viên, cô hát 28,6 giây, gấp nhiều lần so với Yeojin - người hát ít nhất.

Nhom nhac nu Kpop anh 15Nhom nhac nu Kpop anh 16

Heejin ngoài sự xinh đẹp còn có kỹ năng tốt. Do đó, cô luôn có nhiều cơ hội thể hiện nhất trong các thành viên Loona.

Minh Hạo

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)