Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Nữ quân nhân Nga rơi giày khi duyệt binh

25/06/2020 (20:02:02)

Video cho thấy chiếc giày bị tuột khỏi chân nữ quân nhân khi khối diễu binh thực hiện quay vòng chuyển hướng. Dù bị tuột giày, nữ quân nhân này tiếp tục bước chân trần trong hàng ngũ cùng các đồng đội suốt quãng đường còn lại trong lễ Duyệt binh Chiến thắng ngày 24/6 tại thành phố Kaliningrad.

Sau khi xem video, Đô đốc Alexander Nosatov, chỉ huy Hạm đội Baltic của hải quân Nga, yêu cầu các chỉ huy ở Kaliningrad thông báo danh tính nữ quân nhân này. "Tôi đặc biệt chú ý đến nữ quân nhân đó. Hãy giới thiệu cô ấy cho tôi để khen thưởng riêng. Cô gái ấy bị mất giày nhưng không phá đội hình, khiến người bên ngoài gần như không nhận ra sự cố", đô đốc Nosatov nói.


Nữ quân nhân Nga rơi giày khi duyệt binh
 
 
Nữ quân nhân Nga rơi giày khi duyệt binh

Nữ quân nhân Nga rơi giày và bước chân trần trong Duyệt binh Chiến thắng ở Kaliningrad, Nga, ngày 24/6. Video: PITERTV, RENTV.Ngoài màn duyệt binh chính diễn ra trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moskva, nhiều thành phố Nga hôm qua cũng tổ chức duyệt binh kỷ niệm 75 năm chiến thắng phát xít Đức. Sự kiện thường được tổ chức vào ngày 9/5, song năm nay bị hoãn lại do Covid-19.

Hơn 14.000 quân nhân cùng gần 300 khí tài và máy bay các loại tham gia sự kiện lớn nhất tại thủ đô Moskva. Tại thành phố Kaliningrad, hơn 2.300 quân nhân cùng 75 khí tài và 20 máy bay các loại tham gia duyệt binh, trong đó có xe tăng chủ lực T-72B3, tổ hợp pháo tự hành 2S1 Gvozdika, tổ hợp tên lửa phòng thủ bờ biển Bal và Bastion.

Nguyễn Tiến (Theo RIA Novosti)

Theo: VNEXPRESS.NET


Thời sự (Tin trước)