Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Ông Biden: 'Tôi sẽ là tổng thống của tất cả người dân Mỹ'

08/11/2020 (00:10:02)

Đăng trên Twitter sau khi được nhiều hãng tin lớn dự đoán chiến thắng chung cuộc, ông Biden cảm ơn người dân đã bầu cho mình và cam kết sẽ trở thành tổng thống của mọi người Mỹ.

"Nước Mỹ, tôi tự hào vì các bạn đã chọn tôi để lãnh đạo đất nước tuyệt vời này. Công việc sắp tới của chúng ta sẽ vô cùng vất vả, nhưng tôi cam kết với các bạn điều này: Tôi sẽ là tổng thống của tất cả người dân Mỹ - dù bạn có bầu cho tôi hay không. Tôi sẽ giữ vững niềm tin mà các bạn đặt nơi tôi".

Đính kèm bài viết, ông chia sẻ video bài hát "America the Beautiful" (tạm dịch: Nước Mỹ tươi đẹp) của Ray Charles.

tong thong My anh 1

Ông Biden viết trên Twitter sau khi được nhiều hãng tin lớn dự đoán thắng cử. Ảnh: Chụp màn hình.

Trước đó ít phút, các hãng tin thống kê rằng số phiếu của ông Joe Biden tại Pennsylvania hơn ông Trump đến hơn 30.000 phiếu. Với kết quả này, hàng loạt hãng tin tuyên bố ông Biden đã thắng bang này và đã trở thành Tân Tổng thống Mỹ.

Hãng tin AP vừa công bố dự đoán ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đã giành chiến thắng với 20 phiếu đại cử tri của bang Pennsylvania. Trong khi đó, CNN tuyên bố Joe Biden sẽ trở thành tổng thống thứ 46 của Mỹ.

Tổng số phiếu đại cử tri hiện nay của ông Joe Bide, theo ước tính những bang chiến thắng của AP, đã lên đến 284.


Ông Trump bất ngờ tuyên bố 'chiến thắng' Bất chấp một số bang vẫn chưa hoàn tất công tác kiểm phiếu, Tổng thống Trump vẫn tự tin tuyên bố giành chiến thắng trước đối thủ Joe Biden.

Hương Ly

Theo: NEWS.ZING.VN


Thế giới (Tin trước)