Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Phan Như Thảo kỷ niệm 5 năm yêu Đức An

07/11/2020 (12:07:59)

"Hợp đồng 30 năm, qua được 5 năm rồi, còn 5 cái 5 năm nữa", Phan Như Thảo chia sẻ niềm hạnh phúc.

Tối 6/11, Phan Như Thảo đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên đại gia Đức An. Cô cho biết đây là dịp cả hai kỷ niệm 5 năm yêu. Đối với cựu người mẫu, thời gian gắn bó với ông xã đại gia ngọt ngào, được anh chăm sóc chu đáo.

"5 năm rồi em vẫn cười tít mắt, không cần biết ngoài kia giông tố, sấm giật đùng đùng mưa bão dữ dội như thế nào. Ở đây, em vẫn được vỗ về và chiều chuộng, muốn làm gì thì làm, thích gì anh cho cái đó. Đời này quá may mắn vì có anh. Hợp đồng 30 năm, qua được 5 năm rồi, còn 5 cái 5 năm nữa. Cố lên nhé người yêu", Phan Như Thảo chia sẻ niềm hạnh phúc.

Phan Nhu Thao ky niem 5 nam yeu voi dai gia anh 1

Phan Như Thảo khẳng định hạnh phúc sau 5 năm yêu đại gia. Ảnh: Nguyễn Thành.

Dòng chia sẻ của cô nhận nhiều lượt like và chia sẻ của bạn bè, khán giả. Nói về ông xã, Phan Như Thảo chia sẻ với Zing: "Tôi tin mình đang yêu và được yêu một cách rất hạnh phúc, viên mãn. Tất nhiên cuộc sống không thể nói trước, ông xã biết điều đó vì anh từng trải qua nhiều sóng gió, vì thế cả hai rất trân trọng và giữ gìn hạnh phúc đang có".

Thời gian qua, Phan Như Thảo vướng nhiều bình luận ác ý khi tăng cân khá nhiều. Cựu người mẫu cho rằng ngoại hình không còn chuẩn mực như xưa nhưng bù lại, cô vẫn nhận được sự cưng chiều và tình cảm của ông xã đại gia. Khi bị khán giả mỉa mai về vóc dáng, Đức An đã chia sẻ: "Sợ bỏ đồ dư có tội, sợ chồng lớn tuổi ăn nhiều sẽ lên mỡ máu. Cuối cùng, vợ mập là tại chồng và con. Yêu thương và hy sinh chính là em".

Trước đó, Phan Như Thảo phản hồi về những lời chê vóc dáng từ khán giả qua livestream: "Cứ trung bình 2 tuần là cả thế giới gào tên mình cùng chữ 'mập' là sao?".

Phan Nhu Thao ky niem 5 nam yeu voi dai gia anh 2

Phan Như Thảo cho biết không quan tâm về vóc dáng.

Cựu người mẫu tự hào khi có làn da đẹp, mịn màng, căng bóng. Cô cho biết không quan tâm về cân nặng. Ngoài ra, cô tiết lộ cô khó giảm cân, đồng thời cũng chưa có đủ quyết tâm để tập thể dục hay ăn kiêng.

Hải Thanh

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)