Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Phan Như Thảo trả lời bình luận chê béo

09/10/2020 (22:08:39)

Trong livestream ngày 9/10, Phan Như Thảo đã thẳng thắn trả lời những bình luận chê cô tăng cân. "Mập thì có sao?", cựu người mẫu nói.

Ngày 9/10, Phan Như Thảo livestream trên trang cá nhân trò chuyện với khán giả. Cô viết: "Cứ trung bình 2 tuần là cả thế giới gào tên mình Thảo Thảo cùng chữ 'mập' là sao? Muốn biết mình xấu hay mình đẹp thì mình mặt mộc đây này, vào ngắm mình 3 giây không?".

Cựu người mẫu tiết lộ cô không trang điểm, để mặt mộc livestream. Khán giả bình luận khen Phan Như Thảo có làn da đẹp, mịn màng, căng bóng. Cô cho biết không quan tâm về cân nặng.

phan nhu thao bi che tang can anh 1phan nhu thao bi che tang can anh 2

Phan Như Thảo tiết lộ cô để mặt mộc, livestream trò chuyện với khán giả.

"Khi gầy thì lên ảnh đẹp, chụp góc nào cũng đẹp. Còn khi người tròn một chút thì da mặt sẽ căng, đẹp. Vậy nên gầy hay béo đều có ưu điểm", Phan Như Thảo nói trên livestream.

Cựu người mẫu khẳng định cô tự tin với vẻ ngoài hiện tại. "Nhiều bạn cứ hỏi sao Thảo mập vậy. Mọi người nhìn trực tiếp mình đi, mập thì có sao đâu?", cô trả lời khán giả trong livestream. Phan Như Thảo từng tiết lộ chồng thích vẻ ngoài tròn trịa hiện tại của cô.

Cũng trong livestream, cô khẳng định không bao giờ đóng phim trở lại. "Tôi nghỉ đóng phim rồi", Phan Như Thảo nói.

Trước đó, hồi tháng 6, người mẫu sinh năm 1988 bị chê béo khi đăng ảnh mặc bikini: “Sao không cố gắng giảm cân đi, người nổi tiếng mà để mập vậy, sinh con cũng mấy năm rồi mà không giảm nổi”.

Đáp lời, cô viết: : “Người nổi tiếng phải ốm, không được mập hả?”. Nhiều khán giả bênh vực Phan Như Thảo và cho rằng việc bình luận về ngoại hình là kém duyên, thiếu lịch sự.

Đầu tháng 10, Phan Như Thảo cùng ông xã xuất hiện tại một sự kiện. Cô lộ thân hình tròn trịa, khuôn mặt có ngấn cằm. Người mẫu tiết lộ cô khó giảm cân, đồng thời cũng chưa có đủ quyết tâm để tập thể dục hay ăn kiêng. Ngoài ra, Phan Như Thảo cho biết ông xã Đức An nấu ăn tốt, luôn bồi bổ vợ, không cho cô nhịn ăn giảm cân.

phan nhu thao bi che tang can anh 3

Cựu người mẫu xuất hiện với vẻ ngoài "phát tướng" trong sự kiện đầu tháng 10.

Tuệ Lâm

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)