Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Phim của Lưu Đức Hoa càn quét phòng vé Trung Quốc

30/12/2020 (00:05:23)

"Shock wave 2" được đánh giá là tác phẩm điện ảnh Hong Kong hay nhất năm nay. Bộ phim đang có thành tích doanh thu rất tốt.

Ngày 29/12, trang Sohu đưa tin bộ phim Shock wave 2 (Chuyên gia gỡ bom 2) đạt được thành tích 500 triệu NDT doanh thu sau 5 ngày ra mắt.

Tác phẩm có sự tham gia của Lưu Đức Hoa, Nghê Ni và Lưu Thanh Vân, do Khâu Lễ Đào đạo diễn. Phần 1 ra mắt năm 2017 khá thành công nhưng chỉ có Lưu Đức Hoa diễn, dàn diễn viên và câu chuyện hoàn toàn khác.

Trên các trang bán vé và đánh giá chất lượng tác phẩm, Shock wave 2 được khán giả cho điểm cao, ví dụ Douban 8.0/10, Maoyan 9.4. Trong đó, người xem dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của Nghê Ni, sự nhiệt huyết trong các cảnh hành động của Lưu Đức Hoa và kỹ xảo mượt mà.

Luu Duc Hoa anh 1

Kỹ xảo trong phim được đánh giá cao.

Theo Sohu, khán giả đánh giá Shock wave 2 mang tính giải trí cao. Đặc biệt những cảnh hành động mãn nhãn, cháy nổ chân thực. Nhân vật nữ chính Bàng Linh do Nghê Ni thủ diễn có cách xây dựng xúc động và vai trò quan trọng, không xuất hiện cho có như trong nhiều bộ phim hành động khác.

Phim kể về Phan Thừa Phong (Lưu Đức Hoa) vốn là chuyên gia tháo gỡ bom nhưng trong một lần thực hiện nhiệm vụ, anh bị thương dẫn đến mất một chân, từ đó bị thuyên chuyển về tuyến sau. Anh cũng vướng vào một vụ án và bị cảnh sát liệt vào danh sách nghi phạm. Phan Thừa Phong tự tìm chân tướng sự việc để cứu bản thân.

Luu Duc Hoa anh 2

Lưu Đức Hoa thực hiện nhiều cảnh hành động mạo hiểm ở tuổi 59.

Tính cách của Phan Thừa Phong do vậy cũng thay đổi, trở nên cục súc hơn. "Tôi thích bộ phim Lưu Đức Hoa không còn đóng vai anh hùng, anh ấy vào vai một người 'hết giá trị sử dụng nên bị vứt bỏ'. Câu thoại 'Tôi không điên, tôi đau' thực sự có sức lay động", một khán giả bày tỏ cảm xúc sau khi xem xong phim.

Ở tuổi 59, Lưu Đức Hoa vẫn tự mình thực hiện nhiều cảnh hành động mạo hiểm khiến khán giả nể phục. Phần diễn xuất nội tâm cũng được tài tử thể hiện tốt. Một số khán giả cho rằng Lưu Đức Hoa có thể giành danh hiệu Nam chính xuất sắc trong các lễ trao giải điện ảnh năm sau với tác phẩm này.

Theo Sohu, 2020 là năm ảm đạm của màn ảnh rộng Trung Quốc. Nhiều tác phẩm không thể ra rạp do dịch bệnh, một số nhà làm phim lựa chọn cách bán sản phẩm chiếu theo phương thức online như Từ Tranh, một số lùi lịch công chiếu, do đó cũng ảnh hưởng đến doanh thu.

Luu Duc Hoa anh 3

Lưu Đức Hoa vào vai người tình cũ của Nghê Ni. Ngoài đời, cả hai hơn kém nhau 27 tuổi.

Với thành tích hiện tại, Shock wave 2 đã tiến vào top 10 của phòng vé Trung Quốc năm 2020, và tràn trề hy vọng đạt 1 tỷ NDT.

An Chi

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05