Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Phim của Tạ Đình Phong, Chân Tử Đan thu 96 triệu USD

13/08/2021 (07:55:14)

Bộ phim "Nộ hỏa: Trọng án" đạt doanh thu khả quan với hơn 600 triệu NDT. Diễn xuất của Tạ Đình Phong được đánh giá cao.

Ngày 12/8, QQ đưa tin bộ phim điện ảnh Nộ hỏa: Trọng án do Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong diễn chính đạt doanh thu hơn 625 triệu NDT (hơn 96 triệu USD) sau 12 ngày công chiếu.

Hiện tại, tác phẩm nhận được đánh giá cao trên trang bán vé như Maoyan với điểm khuyến khích khán giả xem là 95. Đây là số điểm cao nhất trong loạt phim đang chiếu tại Trung Quốc thời điểm hiện tại. Điều này chứng minh sức hút của Nộ hỏa: Trọng án so với các tác phẩm ra mắt vào mùa hè.

Ta Dinh Phong trong phim No hoa anh 1Ta Dinh Phong trong phim No hoa anh 2

Nộ hỏa: Trọng án là tác phẩm điện ảnh được khán giả yêu thích nhất tại Trung Quốc thời điểm hiện tại.

Trên trang đánh giá chất lượng phim Douban, tác phẩm đạt 7,6/10 điểm, với hơn 51% người xem chấm 4 sao. Khán giả Trung Quốc dành nhiều lời ca ngợi cho những màn hành động dồn dập, mãn nhãn, đậm chất Hong Kong.

Theo Sina, các yếu tố thu hút của phim bao gồm diễn xuất xuất thần của Tạ Đình Phong sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh, sự kết hợp ăn ý của anh và Chân Tử Đan. Đồng thời, đây cũng là tác phẩm cuối cùng của đạo diễn nổi tiếng Trần Mộc Thắng, người nhiều năm tâm huyết với các tác phẩm hành động phong cách Hong Kong cũ.

Trong phim, Tạ Đình Phong đóng vai phản diện gian ác và có phần điên loạn Khâu Cương Ngạo - một tên tội phạm được tạo ra không phải từ bi kịch số phận, mà được sinh ra từ chính môi trường thối nát của những người cầm quyền.

"Bộ phim điện ảnh hay nhất của Tạ Đình Phong trong 10 năm qua. Tài tử Hong Kong quá chất, vừa toát lên sự hào hoa, lịch lãm nhưng cũng cho thấy sự tàn nhẫn, gian trá của một ông trùm băng đảng trẻ tuổi.

Kỹ năng diễn xuất bằng mắt chứa đầy toan tính, thù hận và căm phẫn của Tạ Đình Phong khiến người xem ám ảnh. Anh ấy cho thấy nhân vật phản diện không hẳn phải dùng nắm đấm mới chứng minh được sức mạnh", Sohu nhận xét.

Ta Dinh Phong trong phim No hoa anh 3Ta Dinh Phong trong phim No hoa anh 4

Tạ Đình Phong có vai diễn hay. Chân Tử Đan làm tốt vai trò chỉ đạo võ thuật.

Ngoài ra, Chân Tử Đan với vai trò chỉ đạo võ thuật cũng nhận được lời khen ngợi. Xuyên suốt thời lượng tác phẩm, nhân vật do Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong nhiều lần chạm trán với những màn quyết đấu nảy lửa. Yếu tố cận chiến của cả hai được thực hiện đẹp mắt, bạo lực và đậm chất thực dụng khi hai bên luôn muốn tung ra những đòn hiểm hóc nhất để hạ gục đối phương. Vì vậy, những trận đánh diễn ra nhanh gọn, không kéo dài lê thê.

Đông Vũ

Theo: ZINGNEWS.VN


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05