Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Pink: 'Tôi trải qua 3 tuần kinh khủng vì Covid-19'

06/04/2020 (19:14:01)

Theo Pepple, nữ ca sĩ trò chuyện trực tuyến trên Instagram, cập nhật tình hình sức khỏe gia đình cô với người hâm mộ tối 5/4. Pink nói trải qua 3 tuần "kinh khủng" để điều trị sau khi cô và con trai dương tính với nCoV

Pink đăng ảnh chụp cùng con trai Jameson sau khi khỏi bệnh. Ảnh: Instagram.

Pink đăng ảnh chụp cùng con trai Jameson sau khi khỏi bệnh. Ảnh: Instagram.

Ban đầu, Jameson bị sốt cao. Bệnh hen của Pink tái phát, cô lần đầu phải dùng đến bình xịt mũi sau ba mươi năm. Ca sĩ ghi lại các triệu chứng của hai mẹ con và gửi cho bác sĩ riêng của gia đình, nhờ đó phát hiện sớm bị nhiễm nCoV. Vì chồng và con gái âm tính, hai mẹ con Pink cách ly gia đình để điều trị. Cô nói: "Nhiều đêm tôi chỉ biết khóc và cầu nguyện. Điều nực cười là họ cứ chắc chắn rằng lũ trẻ sẽ không sao. Không ai an toàn trước căn bệnh này". Sau ba tuần điều trị, hai mẹ con được xét nghiệm âm tính nhưng vẫn còn biểu hiện như sốt, khó thở. 

Ca sĩ thừa nhận từng chủ quan trước Covid-19 vì gia đình cô sống ở nông thôn, phía Tây thành phố Los Angeles, mối nguy thường chỉ là các bệnh dị ứng phấn hoa hay từ động vật hoang dã. "Tôi lại nghe nói chỉ những người trên 65 tuổi mới nhiễm bệnh, nên yên tâm về lũ trẻ. Tôi 40 tuổi nhưng từng bị hen nên mắc bệnh còn có thể hiểu được. Jameson mới ba tuổi và rất khỏe mạnh", cô khuyên fan nên nghiêm túc phòng dịch.

Chồng cùng hai con dự lễ nhận sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood của Pink năm ngoái. Ảnh: AJC.

Chồng cùng hai con dự lễ nhận sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood của Pink năm ngoái. Ảnh: Atlanta News.

Hôm 3/4, Pink lần đầu tiết lộ mắc nCoV cùng con trai và đã khỏi bệnh. Cô bức xúc với tình trạng thiếu dụng cụ xét nghiệm , chỉ trích sự yếu kém của chính phủ vì không đối phó tốt với dịch. Cô ủng hộ một triệu USD cho các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Một nửa trong số đó được chuyển tới khoa cấp cứu của bệnh viện Temple ở Philadelphia, nơi mẹ cô từng làm việc 18 năm. Nửa còn lại gửi tặng quỹ chống Covid-19 do Thị trưởng Los Angeles thành lập. 

Pink (tên thật là Alecia Beth Moore), 40 tuổi, là ca sĩ nổi tiếng với phong cách nổi loạn, cá tính cả trong âm nhạc và cuộc sống. Cô bắt đầu ca hát từ năm 1995, tham gia nhóm Choice. Ca sĩ bán được hơn 90 triệu bản thu, là một trong những nghệ sĩ ăn khách nhất làng nhạc hiện nay. Cô cưới Carey Hart - vận động viên biểu diễn motor mạo hiểm chuyên nghiệp - năm 2006, có hai con chung.


Whatever You Want - Pink
 
 
Whatever You Want - Pink

MV "Whatever You Want" của Pink. Video: Youtube.Đạt Phan (theo People

Theo: VNEXPRESS.NET


Giải trí (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Giải trí (Tin mới)
Giải trí (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05