Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Quang Hải giúp Hà Nội đè bẹp Quảng Ninh

11/04/2021 (21:54:58)

*Bàn thắng: Văn Đại 2', Quang Hải 18', Văn Xuân 24', Geovane 45'.

Chiến thắng này giúp Hà Nội cắt chuỗi ba trận không thắng, trong đó có hai thất bại gần nhất trước Đà Nẵng và Viettel. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của HLV Hoàng Văn Phúc trên cương vị HLV trưởng của Hà Nội, sau khi thay ông Chu Đình Nghiêm. Chiến thắng giúp Hà Nội lấy lại phần nào sự tự tin trước cuộc đại chiến với HAGL ở vòng 10.


Quang Hải ghi bàn và kiến tạo, mở ra chiến thắng cho Hà Nội. Ảnh: Lâm Thoả.

Quang Hải ghi bàn và kiến tạo, mở ra chiến thắng cho Hà Nội. Ảnh: Lâm Thoả.Đội bóng thủ đô chỉ cần 45 phút để giải quyết trận đấu. Ngay phút thứ hai, từ pha đá phạt của Quang Hải, Ngân Văn Đại mở tỷ số bằng một pha đánh đầu ngược đầy cảm giác. Bị thủng lưới sớm, Quảng Ninh dồn lên đáp trả. Nhưng không những không thể gỡ hoà, họ dính bẫy phản công của đối thủ. Geovane đi bóng, hút sự chú ý của bốn cầu thủ Quảng Ninh trước khi chuyền sang cánh phải để Quang Hải đánh bại thủ thành Hoài Anh trong pha đối mặt.

Quảng Ninh bước vào trận này với vị thế nhì bảng, toàn thắng bốn trận gần nhất mà không để lọt lưới. Nhưng hình ảnh chắc chắn họ tạo ra vài tuần gần đây biến mất trên sân Hàng Đẫy. Trong hai bàn thua đầu tiên, hàng thủ đội khách mắc lỗi kèm người. Họ cũng không quyết đoán khi cản phá và để đối phương thoải mái xử lý.

*Tiếp tục cập nhật

Xem diễn biến chính

Theo: VNEXPRESS.NET