Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Rapper Osad: 'Tôi có cuộc sống êm đềm nên thiếu trải nghiệm'

08/11/2020 (12:47:37)

Rapper 23 tuổi cho biết từ nhỏ đến lớn, anh trải qua cuộc sống khá bằng phẳng, không gặp nhiều biến cố. Vì vậy, Osad thiếu trải nghiệm để đương đầu trước khó khăn.

rapper osad nguoi am phu anh 1

Osad (sinh năm 1997) tên thật là Mai Quang Nam, được biết đến sau ca khúc Người âm phủ kết hợp cùng "hot girl nói 7 thứ tiếng" Khánh Vy. Hai năm qua, anh từ Hà Nội vào TP.HCM lập nghiệp.

rapper osad nguoi am phu anh 2

Trước đó, Osad được nhớ đến với vẻ ngoài thư sinh. Thời gian gần đây, anh thay đổi phong cách thời trang với những set đồ cá tính, đậm chất đường phố. Trong ảnh, giọng ca Sugar Baby nổi bật với kiểu tóc 7/3 màu khói.


rapper osad nguoi am phu anh 3rapper osad nguoi am phu anh 4

Chia sẻ với Zing, nam rapper cho biết từ nhỏ đến lớn, cuộc sống của anh trải qua những ngày bình yên, phẳng lặng. Khi Nam tiến, Osad được quản lý giúp đỡ, định hướng trong công việc. "Đôi khi tôi nghĩ cuộc sống mình quá êm đềm, thiếu trải nghiệm. Tôi cũng chưa có vấp ngã gì lớn trong cuộc đời", anh tâm sự.

rapper osad nguoi am phu anh 5

Rapper 23 tuổi cho biết anh muốn bản thân có nhiều kinh nghiệm, cảm nhận đủ mọi cung bậc vui, buồn của cuộc sống. Từ đó, Osad sẽ đưa những câu chuyện cá nhân vào tác phẩm của mình.


rapper osad nguoi am phu anh 6
"Trong giới rapper, tôi thích nhất là anh Binz và Đen Vâu. Tôi thích cách dùng ngôn từ hào sảng, thoải mái, rất đời của anh Đen trong những bài hát. Không gì tuyệt vời hơn khi ngồi ở quán cà phê trong thời tiết mát mẻ nghe những bài hát của anh ấy", Osad bày tỏ.
rapper osad nguoi am phu anh 7rapper osad nguoi am phu anh 8

Kể về hành trình theo rap của mình, Osad cho biết anh gặp nhiều may mắn khi bắt đầu bước chân theo con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1997 mất nhiều thời gian trong việc tìm hướng đi phù hợp cho bản thân.

rapper osad nguoi am phu anh 9

"Tôi từng thử rất nhiều phong cách âm nhạc khác nhau trong hai năm qua. Tôi rap trên nhiều nền nhạc và nhận ra hip hop là thứ phù hợp với mình", nam rapper chia sẻ.

Phương Lâm - Hoàng Yến

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)