Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Sân bay Tân Sơn Nhất vắng vẻ chiều cuối năm

31/12/2020 (17:26:05)

Trước kỳ nghỉ lễ kéo dài 3 ngày, sân bay Tân Sơn Nhất, cửa ngõ phía đông và phía tây của TP.HCM khá vắng vẻ so với những năm trước.

 • Người dân cả nước bước vào kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2021 kéo dài 3 ngày.
 • Tại Hà Nội, sân bay Nội Bài quá tải từ sáng 31/12.
 • Tại TP.HCM, khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, cửa ngõ phía tây và phía đông khá vắng vẻ.
 • TP.HCM cấm 5 tuyến đường từ 20h

  Trước 20h hôm nay (31/12), Sở GTVT TP.HCM cấm xe lưu thông 5 tuyến đường trung tâm thuộc quận 1 và quận 4. Việc này nhằm đảm bảo an toàn trong thời gian diễn ra chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật kết hợp lễ hội chào mừng thành lập TP Thủ Đức.

  Từ 20h hôm nay đến 0h30 ngày 1/1/2021, xe cộ không được lưu thông một số tuyến trung tâm: Đường Nguyễn Tất Thành, quận 4 (đoạn từ đường Hoàng Diệu đến cầu Khánh Hội); đường Tôn Đức Thắng, quận 1 (đoạn từ Công trường Mê Linh đến cầu Khánh Hội); đường Đồng Khởi, quận 1 (đoạn từ Ngô Đức Kế đến Tôn Đức Thắng); đường Hải Triều, quận 1 (đoạn từ Hồ Tùng Mậu đến Nguyễn Huệ); đường Hàm Nghi, quận 1 (đoạn từ Hồ Tùng Mậu đến Tôn Đức Thắng).

  Cùng thời điểm, TP hạn chế các phương tiện lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, đoạn từ cầu Thủ Thiêm đến cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh (qua khu đô thị Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh). Riêng khuôn viên công viên Vinhomes Central Park sẽ được lực lượng chức năng tạm thời phong tỏa để phục vụ bắn pháo hoa trong thời gian diễn ra sự kiện.

 • Sân bay Nội Bài quá tải sáng 31/12

  Sáng 31/12, sảnh ga đi và khu vực quầy check-in đông hơn thường lệ khi nhiều người về quê và đi du lịch nhân dịp Tết Dương lịch. Trung bình, mỗi hành khách phải xếp hàng gần 30 phút để làm thủ tục. Nhiều người tỏ ra mệt mỏi vì phải chờ đợi lâu. 

  Để khắc phục tình trạng này, các hãng bay cử nhiều nhân viên hỗ trợ khách hàng check-in online với những người không có hành lý ký gửi. 

  Ảnh: Việt Hùng.

  dich Covid-19 anh 1

 • Nhóm phóng viên

  Theo: NEWS.ZING.VN


  Thời sự (Tin trước)