Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Sao nữ Trung Quốc cư xử như bà hoàng

08/11/2020 (06:22:38)

Các nghệ sĩ Trung Quốc tỏ thái độ coi thường trợ lý, đặt ra nhiều yêu cầu khi tham gia sự kiện hay dẫn theo nhiều trợ lý.

nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 1nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 2

Sina đưa tin vụ việc nữ ca sĩ Hàn Quốc Irene quát nạt trợ lý khiến danh tiếng của cô tổn hại nặng nề. Tại Trung Quốc, cũng có nhiều nghệ sĩ tỏ thái độ ngôi sao với nhân viên và từng nhận chỉ trích.

nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 3

Trần Hảo đòi uống nước khoáng nhập khẩu giữa sa mạc: Theo Sina, khi quay phim ở Đôn Hoàng, nơi sa mạc có thời tiết khắc nghiệt, nước ngọt khan hiếm, "mỹ nữ vạn người mê" Trần Hảo yêu cầu phải được uống nước khoáng nhập khẩu đúng loại mà cô hay dùng. Không những vậy, cô còn sử dụng nước này để rửa mặt, không quan tâm tới những khó khăn khi vận chuyển nước bằng máy bay của đoàn phim.

nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 4

Trương Lương Dĩnh, An Dĩ Hiên yêu cầu phòng tổng thống: Nữ diễn viên An Dĩ Hiên cũng có những yêu cầu cao mỗi khi quay ngoại cảnh. Cô yêu cầu ở phòng tổng thống. Khi trở về khách sạn, "đệ nhất thiên kim Đài Loan" yêu cầu 4 trợ lý phải dọn dẹp phòng thật sạch sẽ, có hoa tươi, có đồ ăn vặt đầy đủ thì An Dĩ Hiên mới bước xuống xe đi vào. Trương Lương Dĩnh thậm chí còn yêu cầu phòng riêng tốt nhất khách sạn cho khoảng 5 người trợ lý. Nửa đêm, nữ ca sĩ gọi cũng yêu cầu gọi đồ ăn riêng.

nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 5nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 6

Đường Tiếu bị tát vì cãi nhau với bảo vệ: Nữ ca sĩ sinh năm 1986 từng bị một người bảo vệ tát hai lần vì tỏ thái độ hách dịch. Người này tự xưng là quân nhân được cử tới bảo vệ sự kiện. Khi Đường Tiếu đi vào hậu trường, cô không xuất trình giấy tờ cá nhân theo yêu cầu, cô còn quát mắng: "Tránh ra, đừng có cản đường tôi. Anh chỉ là chó trông cửa, nếu làm tôi chậm trễ anh có chịu trách nhiệm không". Sau lời giải thích của người bảo an, Đường Tiếu nhận chỉ trích thậm tệ, danh tiếng bị ảnh hưởng nặng nề.

nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 7nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 8

Lưu Đào bắt trợ lý cầm đồ uống: Lưu Đào nổi tiếng với hình ảnh hiền hậu, là "người vợ quốc dân" tảo tần trong mắt công chúng. Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường quay quảng cáo cho thấy nữ diễn viên mải chơi điện thoại, khiến trợ lý phải cầm nước uống phục vụ. Nữ nghệ sĩ uống nước xong còn nhổ ra khăn tay của trợ lý.

nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 9

Trợ lý của Tần Lam quỳ xuống cầm micro: "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam từng bị chỉ trích khi để trợ lý quỳ gối xuống đất cầm micro cho mình trả lời phỏng vấn. Cô cũng thường xuyên vướng phải tin đồn hạch sách, khó chịu với nhân viên. Nữ diễn viên từng bị chụp lại cảnh có thái độ kiêu căng, cãi tay đôi với đạo diễn trên phim trường Trách em quá xinh đẹp.


nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 10

Ôn Bích Hà, Đại S bắt trợ lý quỳ xuống che ô: Ôn Bích Hà từng khiến khán giả khó chịu khi để nữ trợ lý quỳ phía sau cầm dù che nắng trong khi cô thản nhiên ngồi tạo dáng. Không ít cư dân mạng tỏ ra bức xúc vì thái độ thiếu tôn trọng và vô tâm của nữ diễn viên đối với người trợ lý. Đại S vô tư chia sẻ cô có nhiều trợ lý đi theo mỗi khi công tác. Chỉ cần nữ diễn viên gọi, họ sẵn sàng quỳ xuống để nghe cô ra lệnh, giúp cô chỉnh lại váy hay giày.

nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 11nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 12

Na Anh, La Chí Tường thường xuyên ra lệnh trợ lý: Huấn luyện viên The Voice Trung Quốc Na Anh được hầu hạ như một bà hoàng. Cô bắt trợ lý đứng quạt hàng tiếng đồng hồ vì sợ nóng. Tuy các nhân viên đã đáp ứng tất cả yêu cầu của Na Anh, nhưng cô vẫn nhăn nhó và tỏ thái độ khó chịu với mọi người. La Chí Tường cũng bị bắt gặp cảnh trợ lý đút đồ ăn cho anh.

nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 13

Tân Chỉ Lôi nhổ thức ăn vào tay nhân viên: Năm 2019, người đẹp Hậu cung Như Ý truyện bị bắt gặp cảnh thản nhiên nhả thức ăn đang nhai trong miệng vào tay các trợ lý. Cô bị không ít khán giả chỉ trích vì hành động kém duyên của mình. Nhiều người thậm chí còn cho rằng nữ diễn viên bị mắc bệnh ngôi sao. Nữ ca sĩ trẻ Dương Siêu Việt cũng từng bị chỉ trích vì đưa giấy lau mũi cho nhân viên cầm.

nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 14nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 15

Trợ lý đổi giày cho Tôn Lệ, Lưu Diệc Phi, Mạc Văn Úy: Các nghệ sĩ nữ trong quá trình quay phim thường mang giày cao gót. Vì vậy, mỗi khi cảnh quay kết thúc, nhân viên nhanh chóng thay giày cho ngôi sao, hành động này khiến khán giả tranh cãi. Một bên cho rằng đó là công việc của trợ lý, nghệ sĩ mặc trang phục biểu diễn bất tiện trong việc cúi xuống đổi giày. Tuy nhiên, có không ít người cho rằng hành vi này là thiếu tôn trọng với nhân viên.

nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 16

Chương Tử Di không tự cầm điện thoại: Chương Tử Di là minh tinh hạng S trong giới giải trí Hoa ngữ. Theo Sina, nữ diễn viên yêu cầu cát-xê cao mỗi khi tham gia sự kiện, mang theo nhiều trợ lý "như thái hậu vi hành", yêu cầu xe cao cấp đưa đón tận nơi. Cô còn đối xử trịch thượng với những trợ lý gần gũi của mình để thể hiện đẳng cấp nữ hoàng. Chương Tử Di từng bị bắt gặp để nhân viên quỳ gối cầm điện thoại cho cô nghe trong khi nữ diễn viên ngồi không với gương mặt tỏ vẻ hưởng thụ.

nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 17

Ngô Cẩn Ngôn bị chỉ trích vì tỏ thái độ ngôi sao: Không chỉ các nghệ sĩ có thâm niên tỏ thái độ trịch thượng, các nghệ sĩ trẻ cũng muốn thể hiện sự quan trọng của bản thân, nhằm nâng cao giá trị. Ngô Cẩn Ngôn là ngôi sao mới nổi ở làng giải trí Hoa ngữ sau vai diễn Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hi công lược 2018. Tuy nhiên, sau khi trở thành tên tuổi được săn đón, cô bị truyền thông, người hâm mộ phê phán vì thái độ chảnh, làm khổ nhân viên.

nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 18

Ngô Cẩn Ngôn được cho là khoa trương, làm lố khi đi đường cũng bắt trợ lý dìu như quý phi hay nhất quyết không chịu xuống xe khi trợ lý chưa mở cửa. Thái độ không đúng mực, hạch sách đủ điều của cô thậm chí còn bị kênh truyền hình quốc gia CCTV điểm mặt gọi tên, khiến cô phải nhiều lần lên tiếng xin lỗi phía nhà đài do bị công chúng tẩy chay.

nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 19nghe si Trung Quoc cu xu nhu ba hoang anh 20

Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh: Trịnh Gia Dĩnh bị bắt gặp cảnh "hành" trợ lý khi anh ngồi hút thuốc còn nữ nhân viên thay giày, mặc áo cho nam diễn viên. Thời gian nghỉ giữa cảnh quay, có gần 10 nhân viên đứng bên cạnh, người cầm ô, người đưa nước, quạt cho tài tử. Ngô Kỳ Long cũng bị chỉ trích vì để nhân viên lau giày chỉ vài phút trước khi bước vào sự kiện.

An Chi

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)