Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Sự thật vụ bé trai ở TP.HCM bị cha đánh nát tay

05/05/2021 (20:16:45)


Lãnh đạo địa phương nói bé trai bị cha đánh vì mải chơi, lơ là học hành chứ không phải bị ép đi bán vé số như thông tin trên mạng.

Ngày 5/5, UBND xã Thới Tam Thôn phối hợp với Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM, làm rõ thông tin vụ một bé trai bị cha ruột đánh, ép đi bán vé số.

Đại diện UBND xã Thới Tam Thôn cho biết sau khi tiếp nhận thông tin từ báo chí, đơn vị này đã cử cán bộ kiểm tra và làm rõ bản chất vụ việc.

Theo đó, vợ chồng ông T.H.L. (37 tuổi, quê Long An) thuê nhà trọ ở ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn. Cặp vợ chồng có 3 người con, bé trai bị đánh đang học lớp 5. Ông L. làm phụ hồ, nhưng công việc không thường xuyên, còn người vợ thì bán vé số.

“Sắp vào kì thi cuối cấp 1 nhưng cháu trai lơ là học hành, lại mải chơi nên bị cha đánh, chứ không có chuyện ép cháu này đi bán vé số như thông tin lan truyền”, đại diện UBND xã Thới Tam Thôn thông tin thêm.

Theo người phát ngôn UBND xã này, sau khi xảy ra vụ việc, cán bộ địa phương đã làm việc với bé trai và gia đình. Hiện, sức khỏe và tâm lý bé trai ổn định, đã đi học.

Liên quan đến thông tin bé trai bị bạo hành, Văn phòng Chủ tịch nước vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, đề nghị Thành ủy, UBND TP.HCM chỉ đạo các cơ quan liên quan khẩn trương xác minh thông tin để xử lý nghiêm, kịp thời hành vi bạo hành, ngược đãi trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ em trong độ tuổi đi học được đến trường, bảo đảm đầy đủ các quyền của trẻ em theo quy định của pháp luật.

Lê Trai

Theo: ZINGNEWS.VN


Pháp luật (Tin trước)


Cryptocurrency USDT-BTC on BITTREX

Last
Bid
Ask
High
Low
Vol. BTC
Vol. USDT
Open Buy
Open Sell
Pháp luật (Tin mới)
Pháp luật (Tin trước)
Call +84.99.6656.999 for ADS 05