Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Tạo hình thôn nữ mang bầu của Angelababy

17/11/2020 (23:27:59)

Angelababy tham gia show giải trí Keep Running có nhiều tạo hình độc đáo. Mới đây, người đẹp vào vai phụ nữ nông thôn mang thai.


Ngày 17/11, Sina đưa tin Angelababy đang tham gia show Chạy đi người anh em (Keep Running) mùa đặc biệt. Trong đó, nữ diễn viên 31 tuổi gây ấn tượng với tạo hình mang bầu.

Sina đánh giá dù chỉ là tạo hình trong trò chơi, Angelababy vẫn thể hiện tốt dáng vẻ người phụ nữ mang thai. Người hâm mộ hy vọng nữ diễn viên nhận vai diễn tương tự, làm mới bản thân sau những tác phẩm cổ trang thất bại.

Angelababy mang bau anh 1

Angelababy với tạo hình người phụ nữ nông thôn, được Trương Kế Khoa, Trịnh Khải dìu bước.

Trước đó, Angelababy từng có thời gian bị chỉ trích vì quay phim Cô phương bất tự thưởng khi có bầu con trai đầu lòng Tiểu Hải Miên. Vì để khán giả không phát hiện ra vòng hai lớn của người đẹp, đoàn phim phải sử dụng diễn viên đóng thế trong nhiều phân đoạn, đồng thời thường xuyên chỉ quay nửa phần trên.

Kết quả là Cô phương bất tự thưởng trở thành tác phẩm có điểm chất lượng thấp. Trên trang Douban, khán giả chỉ chấm 3.6/10. Bên cạnh đó, Angelababy còn vướng scandal nhận mức cát-xê cao dù thời gian trên phim trường không nhiều.

Hiện tại, Angelababy chưa nhận các dự án phim ảnh mới. QQ dẫn lời một người trong giới giải trí cho biết cô muốn đóng một tác phẩm có chất lượng tốt, hợp tác với nam diễn viên hạng A vừa có diễn xuất, vừa có danh tiếng để cứu vớt tiếng tăm. Vì vậy, cô chủ động giảm thù lao xuống thấp nhưng hiện vẫn chưa nhận được lời mời nào. "Angelababy giảm 90% cát-xê nhưng không ai muốn diễn chung với cô ấy vì hậu quả để lại khá nặng nề", QQ viết.

Angelababy mang bau anh 2Angelababy mang bau anh 3

Angelababy bị coi là "ác mộng với giới làm phim Trung Quốc" khi nhận cát-xê cao nhưng diễn xuất thảm họa.

Không có tác phẩm tỏa sáng, bị coi là thảm họa diễn xuất, Angelababy dần chỉ được biết đến như nghệ sĩ giải trí. Hiện tại, cô tham gia duy nhất chương trình tạp kỹ là Keep Running, thỉnh thoảng chụp ảnh tạp chí và dự sự kiện thương mại.

Đông Vũ

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)