Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Thành viên Oh My Girl phải vay mượn để trang trải cuộc sống

28/09/2020 (19:32:34)

Hyojung chia sẻ cô đã phải vay chị gái mới đủ tiền mua một dàn máy vi tính mới.

Tháng 4 năm nay, tên tuổi Oh My Girl “nóng” trở lại sau khi phát hành album Nonstop. Trước đó, nhóm nhạc nữ nằm dưới sự quản lý của WM Entertainment chưa được đánh giá cao trên thị trường âm nhạc.

Trong chương trình On and Off của đài tvN, Hyojung, trưởng nhóm Oh My Girl tiết lộ vào năm 2019, cô không có đủ tiền để mua một dàn máy vi tính mới. On and Off là chương trình truyền hình thực tế khai thác sự đối lập trong đời sống riêng tư và hình ảnh trước công chúng của các thần tượng.

Khi làm khách mời cho On and Off, Hyojung đang chuyển vào sống trong căn hộ một phòng mới sau khi các thành viên Oh My Girl được công ty cho phép ở riêng. Căn hộ mới của các cô gái đều do công ty cung cấp.

Trong đoạn video được phát sóng, Hyojung đang sắp xếp bàn làm việc với một dàn máy vi tính mới. Nhóm người dẫn chương trình lập tức nhận ra chiếc iMac của nữ thần tượng là mẫu máy mới ra mắt trên thị trường và bắt đầu trầm trồ.

truong nhom Oh My Girl vay muon chi gai anh 1

Hình ảnh nhóm nữ Oh My Girl sau 5 năm hoạt động. Ảnh: Naver.

Hyojung tiết lộ thực ra vào năm ngoái, cô đã mượn tiền của chị gái để mua chiếc máy này. Dựa vào kiểu dáng và kích thước, chiếc iMac của cô có giá thành giao động trong khoảng từ 1.227 USD tới 2.658 USD.

Hyojung tiết lộ mỗi tháng cô phải trả chị gái khoảng 170 USD và mới thanh toán xong khoản nợ thời gian gần đây. Chia sẻ khiến người hâm mộ dấy lên vô số câu hỏi xung quanh tình hình của nữ thần tượng. Họ cảm thấy khó hiểu vì Hyojung không có đủ tiền mua một chiếc máy vi tính.

Tình hình tài chính của các nghệ sĩ, đặc biệt những người mới nổi, vẫn là một bí ẩn đối với công chúng. Tuy nhiên, dựa trên việc các thành viên Oh My Girl đã được ở riêng, có thể đoán họ đã trả xong cho công ty khoản tiền đào tạo cũng như chi phí ra mắt.

Hiện tại, Hyojung, Mimi, Binnie, Arin và Seunghee của Oh My Girl đang sống ở các căn hộ một phòng khác nhau trong cùng một tòa nhà. Hai thành viên còn lại của nhóm là YooA và Jiho hiện ở cùng cha mẹ.

Anh Phan

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)