Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Thầy Park kéo áo sao HAGL, bắt tập lại ở U22 Việt Nam

10/11/2020 (21:01:30)

Càng về cuối đợt tập trung, ông Park càng yêu cầu cao và kỳ vọng nhiều hơn từ học trò tại U22 Việt Nam.

U22 Viet Nam Tran Bao Toan anh 1

Chiều 10/11, U22 Việt Nam bước vào buổi tập tiếp theo tại sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Sau ngày 9/11 tập nhẹ, nhóm cầu thủ đá chính tại V.League đã hòa nhập cùng toàn đội. Từ thời điểm này, ông Park có đủ lực lượng tốt nhất của U22 Việt Nam.

U22 Viet Nam Tran Bao Toan anh 2

Đây là lúc ông có thể triển khai nhiều hơn các bài tập chiến thuật. Từ đây, cuộc cạnh tranh ở U22 Việt Nam bước vào thời điểm khốc liệt hơn. Một cầu thủ đá chính tại V.League như Nguyễn Hai Long (áo xanh) cũng gặp nhiều khó khăn ở đội tuyển.

U22 Viet Nam Tran Bao Toan anh 3

Ông Park nâng dần đòi hỏi trong các buổi tập. Khi bài tập đối kháng đang diễn ra, ông thông qua trợ lý, hỏi học trò: “Sao lại đá như thế, thầy vừa nói 10 giây trước cơ mà?”.

U22 Viet Nam Tran Bao Toan anh 4

HLV trưởng tuyển quốc gia và U22 Việt Nam cắt còi sau một tình huống phối hợp chưa tốt của học trò.

U22 Viet Nam Tran Bao Toan anh 5

Ông yêu cầu Trần Bảo Toàn (phải) thực hiện lại pha phối hợp. Những ngày qua, ông nhiều lần bắt các tiền vệ cải thiện khả năng quan sát và vị trí đứng trong những tình huống phối hợp.

U22 Viet Nam Tran Bao Toan anh 6

HLV Park kéo áo Bảo Toàn tới vị trí đứng phù hợp hơn, bắt cầu thủ này và đồng đội thực hiện lại cho đúng động tác. Ông liên tục hét “Thinking, thinking” (suy nghĩ đi - PV), yêu cầu học trò tư duy và chơi bóng thông minh hơn trên sân.

U22 Viet Nam Tran Bao Toan anh 7

Thầy Park thất vọng khi học trò chưa đáp ứng được yêu cầu khắt khe của mình. HLV người Hàn Quốc đặc biệt quan tâm tới Trần Bảo Toàn. Sự nghiêm khắc này cho thấy ông kỳ vọng không ít từ tiền vệ của HAGL.

U22 Viet Nam Tran Bao Toan anh 8

Lý Công Hoàng Anh chấn thương và phải bỏ dở buổi tập của U22 Việt Nam. Giống như Hai Long, anh cũng là cái tên hiếm hoi của U22 Việt Nam đá chính tại V.League.

U22 Viet Nam Tran Bao Toan anh 9

Phần cuối buổi tập là bài di chuyển, giữ cự ly đội hình. Sau khi lứa 1997, 1998 chia tay đội, U22 Việt Nam gần như không còn thành viên nào của lứa Thường Châu. Người cuối cùng đủ tuổi là Đoàn Văn Hậu nhưng anh vắng mặt vì đã được ông Park thừa nhận năng lực.

U22 Viet Nam Tran Bao Toan anh 10

Bốn cầu thủ U22 Việt Nam chưa thể tập luyện cùng đội chính trong đấy có Đặng Văn Tới. Bác sỹ Choi Ju-young hướng dẫn Văn Tới buộc hai chân vào nhau bằng dây cao su để tập hồi phục.

U22 Viet Nam Tran Bao Toan anh 11

Cầu thủ duy nhất trong 34 người chưa thể tập luyện là tiền vệ Dụng Quang Nho của HAGL. Anh lặng lẽ ngồi ngoài nhìn đồng đội ở U22 Việt Nam.


HLV Park chỉnh động tác cho học trò Chiến lược gia người Hàn Quốc làm mẫu, giám sát và chỉnh động tác khi U22 Việt Nam thực hiện bài tăng cường sức mạnh trong buổi tập trưa 10/11.

Minh Chiến

Theo: NEWS.ZING.VN


Thể thao (Tin trước)