Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Thiện Nhân khóc khi nhắc tới hoàn cảnh gia đình khó khăn

06/11/2020 (20:29:00)

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 xúc động nói về hoàn cảnh gia đình sau khi thể hiện ca khúc "Chị hai".

Tập mới nhất của chương trình Ký ức ngọt ngào có sự tham gia của Thiện Nhân - quán quân Giọng hát Việt nhí 2014. Xuất hiện tại chương trình, giọng ca đến từ Bình Định gây bất ngờ với khán giả bởi vẻ ngoài cao lớn, nữ tính.

Cũng trong chương trình, Thiện Nhân đã thể hiện ca khúc Chị hai của ca sĩ Cẩm Ly. Giọng ca ngọt ngào, sâu lắng và chất chứa nhiều cảm xúc của cô gái 18 tuổi thu hút khán giả tại trường quay.

thien nhan giong hat viet nhi 2014 anh 1

Thiện Nhân khóc khi nhắc đến gia cảnh của cô. Ảnh: Chụp màn hình.

Khi MC Liêu Hà Trinh hỏi về hoàn cảnh gia đình, Thiện Nhân đã không nén được xúc động. Cô mất khoảng 30 giây để lấy lại tinh thần.

"Hoàn cảnh gia đình của Nhân vô cùng khó khăn. Nhân vật trong ca khúc này giống như chị hai của Nhân. Chị hai khi sinh ra đã nhỏ bé, gầy ốm. Tuổi thơ của chị là những ngày khó khăn, vất vả", quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 chia sẻ.

Theo lời kể của Thiện Nhân, từ năm 17 tuổi, chị gái của cô phải làm việc vất vả để phụ giúp cha mẹ và nuôi em gái ăn học.

"Nhân thương chị lắm, vất vả, khổ sở vì gia đình nhiều. Chị hai thay mẹ lo cho tôi đi học, mua từng cái áo, sắm sửa, lo đồ đầy đủ. Chị giành lấy những việc mệt nhọc để nhường phần sung sướng, bình yên cho em gái", giọng ca 18 tuổi xúc động cho biết.

thien nhan giong hat viet nhi 2014 anh 2thien nhan giong hat viet nhi 2014 anh 3

Thiện Nhân trưởng thành và cao lớn ở tuổi 18. Ảnh: NVCC.

Trước những chia sẻ của học trò, ca sĩ Cẩm Ly nói: "Bài hát này nói về sự tảo tần của chị hai. Đối với Thiện Nhân, hình ảnh đó giống hệt chị hai của em. Bởi vậy, mỗi khi thể hiện ca khúc, Nhân luôn thấy bóng dáng của chị gái mình trong đó".

MC Nguyên Khang động viên đàn em. Anh khẳng định gia đình và chị gái của Thiện Nhân sẽ tự hào và hạnh phúc về cô.

"Nếu cố gắng hơn nữa, tôi nghĩ Thiện Nhân sẽ lo ngược lại cho gia đình mình. Tôi tin chị hai của Nhân hãnh diện khi thấy thành công của em gái. Tôi muốn Thiện Nhân hứa đây là những giọt nước mắt hạnh phúc chứ không phải đau buồn", nam MC bộc bạch.

Thiện Nhân đến từ Bình Định là quán quân Giọng hát Việt nhí 2014. Ở thời điểm đó, cô gây ấn tượng với giọng hát truyền cảm, cách xử lý tinh tế, ngọt ngào dù chưa trải qua đào tạo thanh nhạc. Sau khi đăng quang cuộc thi, Thiện Nhân chuyển hẳn vào TP.HCM để học tập và theo đuổi con đường ca hát.

Tâm An

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)