Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Thiện Nhân ở tuổi 18

17/11/2020 (18:10:36)

Ở tuổi 18, Thiện Nhân ngày càng trưởng thành và nữ tính. Hiện, quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 theo học tại Nhạc viện TP.HCM.

Thien Nhan giong hat Viet nhi anh 1

Thiện Nhân đi cùng anh trai đến buổi hẹn với Zing. Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 diện đầm trắng thanh lịch và nữ tính. Ngoài đời, cô gây ấn tượng với làn da trắng, mái tóc dài và nụ cười rạng rỡ.

Thien Nhan giong hat Viet nhi anh 2
Ở tuổi 18, Thiện Nhân ngày càng trưởng thành và xinh đẹp. Chia sẻ với Zing, cô cho biết bản thân cao gần 1,6 m và cân nặng hơn 50 kg. "Lúc đỉnh điểm, tôi từng nặng hơn 60 kg. Thời gian qua, tôi cố gắng tập thể dục và có chế độ ăn cân đối để giảm cân", giọng ca quê Bình Định nói.
Thien Nhan giong hat Viet nhi anh 3

Hiện, Thiện Nhân theo học tại Nhạc viện TP.HCM. Ngoài thời gian dành cho việc học, cô đi diễn ở một số chương trình. "Đây là thời gian tôi toàn tâm toàn sức cho công việc ca hát. Tôi muốn thử sức ở nhiều dòng nhạc khác nhau, không chỉ bó buộc ở thể loại dân ca", cô cho biết.

Thien Nhan giong hat Viet nhi anh 4Thien Nhan giong hat Viet nhi anh 5

Thiện Nhân chia sẻ cô sống cùng anh trai tại quận 8 (TP.HCM). Từ khi chuyển vào TP.HCM để học tập, anh trai là người chăm sóc, động viên Thiện Nhân theo đuổi đam mê ca hát.

Thien Nhan giong hat Viet nhi anh 6

"Từ nhỏ, tôi đã ước trở thành cô giáo dạy nhạc. Tôi đặc biệt thích trẻ con và mong muốn được gặp gỡ, dạy dỗ chúng hàng ngày. Tôi cũng muốn giúp những đứa bé đam mê âm nhạc giống mình có thêm cơ hội học tập. Ngoài ra, tôi cũng muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp nếu đủ điều kiện, năng lực", cô tiết lộ.

Thien Nhan giong hat Viet nhi anh 7

Sau 6 năm đăng quang cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Thiện Nhân nói bản thân thay đổi nhiều. Cô tự lập, trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Thien Nhan giong hat Viet nhi anh 8Thien Nhan giong hat Viet nhi anh 9

"Không có cha mẹ ở bên, tôi tự học cách làm mọi thứ. Dần dần, tôi thích nghi được với cuộc sống ở TP.HCM. Tôi đã không còn là cô bé mít ướt, hay vòi vĩnh khi có mẹ ở bên. Tôi mạnh mẽ hơn những gì mình nghĩ. Tôi tự tập chạy xe để đến trường học thay vì phải nhờ người khác chở", cô bộc bạch.

Thien Nhan giong hat Viet nhi anh 10

Giọng ca quê Bình Định cho biết hiện các anh chị trong gia đình đều lập nghiệp tại TP.HCM. Cách vài tháng, cha mẹ cô lại vào thăm các con. Vào dịp nghỉ lễ, Tết Nguyên đán, Thiện Nhân về quê quây quần cùng gia đình.

Thien Nhan giong hat Viet nhi anh 11Thien Nhan giong hat Viet nhi anh 12

"Mong muốn của tôi là cha mẹ luôn giữ được sức khỏe tốt. Tôi sẽ cố gắng học tập để có công việc ổn định đỡ đần cha mẹ khi về già", Thiện Nhân chia sẻ.

Phương Lâm - Hoàng Yến

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)