Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Thủ đoạn của nhóm lừa các thiếu nữ đi làm massage

24/06/2021 (06:23:27)


Tuấn Anh đưa các bé gái đi mua sắm, làm đẹp rồi ép họ viết giấy vay nợ. Nạn nhân bị buộc làm nhân viên quán karaoke, massage để trả nợ.

Công an tỉnh Nam Định đang tạm giam 4 tháng với 2 bị can Đinh Văn Tiến (18 tuổi) và Trương Anh Tuấn (29 tuổi, cùng quê tỉnh Phú Thọ) về tội Buôn bán người dưới 16 tuổi.

Tại cơ quan công an, Tiến và Tuấn Anh khai nhận hành vi phạm tội và vai trò của từng bị can trong đường dây. Cụ thể, Tiến nhận nhiệm vụ tìm các thiếu nữ từ 14 đến 16 tuổi trên Facebook rồi kết bạn, làm quen.

Sau đó, Tiến đánh vào tâm lý muốn tự lập, dụ "con mồi" bằng cách đưa ra những việc nhàn, lương cao. Khi nạn nhân sập bẫy, Tiến dẫn các thiếu nữ giao cho Tuấn Anh và nhận thù lao 2-3 triệu đồng/trường hợp.

Tuấn Anh đưa các thiếu nữ đi spa, làm đẹp, sắm sửa quần áo mới, mua điện thoại. Anh ta bắt các nạn nhân viết giấy vay nợ cho khoản tiền mua sắm, làm đẹp. Từ đó, các thiếu nữ phải làm nhân viên phục vụ quán karaoke, massage trên địa bàn tỉnh Phú Thọ để trả nợ.

Đến giữa tháng 6, một gia đình ở huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, trình báo về việc mất liên lạc với con gái 14 tuổi. Công an sở tại đã điều tra và phát hiện thiếu nữ trên bị Tiến và Tuấn Anh dụ dỗ, lừa bán.

Khám xét nhà ở của 2 bị can ở tỉnh Phú Thọ, công an đã giải cứu được 6 bé gái quê Nam Định. Thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện 2 người phụ nữ ở trong nhà và đang đấu tranh với họ để mở rộng điều tra.

Hải Nam

Theo: ZINGNEWS.VN


Pháp luật (Tin trước)