Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Thủy Tiên thông báo quyên góp được 40 tỷ đồng sau 3 ngày

17/10/2020 (11:00:00)

Nữ ca sĩ bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung từ ngày 14/10. Cô dùng số tiền quyên góp để mua thực phẩm và hỗ trợ xây nhà cho người dân.

Tối 16/10, Thủy Tiên tiết lộ sau hơn 3 ngày kêu gọi quyên góp, cô đã nhận được số tiền 40 tỷ đồng. Con số vẫn tiếp tục tăng lên.

Cô kể đêm đầu ra Huế mưa to, thời tiết nắng mưa thất thường. Vì lội nước nhiều nên nữ ca sĩ bị nhiễm lạnh và đòi bác sĩ phải tiêm vitamin C. Tinh thần của cô mệt mỏi khi phải di chuyển nhiều. Chuyến đi còn có trợ lý Thủy Tiên theo hỗ trợ.

Thuy Tien quyen gop 40 ty anh 1

Thủy Tiên được chăm sóc về y tế sau nhiều ngày mất sức. Ảnh: FBNV.

"Chồng gọi dụ dỗ 'ba chưng yến, nấu cháo cho mẹ, mẹ đặt vé tối nay về gấp rồi mấy hôm nữa cả hai cùng ra sau. Nay bão rồi, Gạo hỏi ba mẹ đi đâu lâu vậy, bảo mẹ về liền đi'", Thủy Tiên thuật lại cuộc trò chuyện với Công Vinh.

Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cho biết con gái ở nhà khi xem clip của mẹ đã khóc nức nở. Thấy vậy, Thủy Tiên quyết định đặt vé về nhưng các chuyến bay đều bị hủy do tình hình thời tiết phức tạp.

Thuy Tien quyen gop 40 ty anh 2

Thủy Tiên di chuyền bằng thuyền đến nhà các hộ dân khó khăn. Ảnh: FBNV.

Những đoạn video được quay lại cho thấy Thủy Tiên xắn quần áo, trực tiếp đến nhà từng hộ dân để tặng thực phẩm và hỏi thăm tình hình. Đối với nhiều hộ mất nhà cửa, cô đã trích vài chục triệu đồng để xây nhà cho người dân.

"Khi tôi hỏi thăm, họ bảo đói vì có bữa ăn, bữa nhịn. Và họ khóc, mắt đỏ nhòe. Tôi tặng 20 triệu đồng vẫn cảm thấy ít. Nhưng nghĩ còn nhiều người cần hỗ trợ nên thôi. Không hiểu sao có người nói là họ xạo, không tin họ khổ và nợ nần thật nhỉ?", Thủy Tiên bức xúc khi có người nghi ngờ một số hoàn cảnh được cô tặng tiền.

Trước đó, Thủy Tiên kể suýt bị lật thuyền khi đi vào vùng lũ.

"Khi về, suýt nữa chiếc thuyền của chúng tôi bị lật. Nếu tôi không phát hiện, hét to khi thấy nước đang tràn mạnh vào thuyền, có lẽ cả đoàn chẳng đi về được nữa. Cũng vì nguy hiểm nên người dân chịu trận, không dám bơi ra tìm thức ăn", cô nói.

Quốc Minh

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)