Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Tiếp nhận một thi thể công nhân Rào Trăng 3

14/10/2020 (15:46:39)

Cơ quan chức năng đang làm các thủ tục theo quy định để xác minh danh tính của thi thể nam công nhân.

Ngày 14/10, ông Phan Thiên Định, Phó chủ tịch tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết lực lượng cứu hộ đã đưa một thi thể từ thủy điện Rào Trăng 4 vào Bệnh viện Đa khoa Bình Điền để người thân nhận diện.

Nam công nhân tử nạn khi làm việc tại công trình thủy điện Rào Trăng 3. Nạn nhân được đồng nghiệp chuyển sang Rào Trăng 4 và được lực lượng cứu hộ đưa ra cùng 19 người khác.

"Lực lượng pháp y đang làm các thủ tục theo quy định để xác minh danh tính của nam công nhân", ông Định nói.

Thi the nam cong nhan anh 1

Nạn nhân được đưa vào từ Rào Trăng 4. Ảnh: Đ.Q.

Phó chủ tịch tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết thêm chiều nay đội cứu hộ tiếp tục đưa người từ thủy điện Rào Trăng 4 ra ngoài.

Đối với số công nhân của thủy điện A Lin B2 đang mất liên lạc, chủ đầu tư đã cử người phối hợp với đội cứu hộ cùng lên Rào Trăng 4 để tiếp cận thủy điện A Lin B2.

Một ngày trước, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế điều ca nô đưa 5 công nhân bị thương từ thủy điện Rào Trăng 4 về Bệnh viện Đa khoa Bình Điền để chăm sóc sức khỏe.

Thi the nam cong nhan anh 2

Các chuyên gia nước ngoài thoát nạn được giải cứu. Ảnh: Điền Quang.

Theo nguồn tin của Zing, 5 công nhân này di chuyển từ thủy điện Rào Trăng 3 qua Rào Trăng 4 sau vụ sạt lở. Trong số này có 4 người quê Quảng Trị, 1 người Hà Tĩnh.

Sau khi được chăm sóc, sức khỏe của các công nhân này ổn định, chỉ có một người bị thương nặng ở chân.


Hình ảnh đầu tiên từ Rào Trăng 3 "Đường vào Rào Trăng sạt lở hàng chục km, nhiều nhà đổ sụp, trực thăng thả hàng tiếp tế ở độ cao 30 m", thiếu tướng Phạm Trường Sơn chia sẻ.

Thi the nam cong nhan anh 3

Thủy điện Rào Trăng 3 ở xã Phong Xuân. Đồ họa: Phượng Nguyễn.

Điền Quang

Theo: NEWS.ZING.VN


Thời sự (Tin trước)