Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Tiểu Vy cao hơn, số đo 3 vòng thay đổi sau 2 năm trở thành hoa hậu

20/11/2020 (12:57:39)

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tự tin mình gợi cảm và trưởng thành hơn sau hai năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam.


Phương Nga: 'Tiểu Vy có nét đẹp Tây' Á hậu Phương Nga chia sẻ cuộc sống trước kia của cô rất đơn giản, chỉ đi học và về nhà. Cô luôn được bao bọc trong ngôi nhà của bố mẹ, xung quanh là người thân.


hoa hau viet nam tieu vy anh 1

Năm 2018, Trần Tiểu Vy (sinh năm 2000, quê Quảng Nam) đăng quang Hoa hậu Việt Nam trong sự hài lòng của khán giả. Cô là người đẹp hiếm hoi ở thời khắc nhận vương miện không bị chê bai ngoại hình. Tuy nhiên, Tiểu Vy khi đó vẫn còn ngây ngô, cách giao tiếp chưa tự tin và trôi chảy. Ảnh: BTC.

hoa hau viet nam tieu vy anh 2hoa hau viet nam tieu vy anh 3

Đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới cùng năm, Tiểu Vy không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng vẫn tạo được dấu ấn. Cô vào top 30 chung cuộc và nhận danh hiệu top 5 Người đẹp nhân ái. Tiểu Vy có chút nuối tiếc nhưng vẫn thấy hài lòng về kết quả này. Ảnh: Miss World, Instagram.

hoa hau viet nam tieu vy anh 4

Sau cuộc thi, Tiểu Vy tích cực làm từ thiện. Cô tham gia nhiều hoạt động giúp đỡ bệnh nhân ở các bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, Bệnh viện K, các mái ấm tình thương, tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện, hiến máu… Trong đợt lũ lụt vừa qua, hoa hậu cùng Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh đến miền Trung trao thực phẩm cứu trợ, giúp người dân vượt qua khó khăn. Ảnh: Instagram NV.

hoa hau viet nam tieu vy anh 5hoa hau viet nam tieu vy anh 6

Trong showbiz, Tiểu Vy được chú ý tại các sự kiện. Cô đắt show quảng cáo, chụp ảnh, đóng MV, làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc. Người đẹp chia sẻ những trải nghiệm, va chạm với cuộc sống giúp cô trưởng thành, thoát khỏi hình ảnh nữ sinh non nớt, mong manh lúc mới đăng quang. Ảnh: Nguyễn Thành.

hoa hau viet nam tieu vy anh 7hoa hau viet nam tieu vy anh 8

Tiết lộ với Zing, Tiểu Vy nói sau 2 năm đăng quang, cô cao thêm 1 cm, tức 1,75 m. Số đo ba vòng của hoa hậu cũng thay đổi, lần lượt là 85-63-93. Hoa hậu quê Quảng Nam ngày càng "lột xác" ngoại hình theo hướng gợi cảm, cá tính. Ảnh: Instagram NV.

hoa hau viet nam tieu vy anh 9hoa hau viet nam tieu vy anh 10

"Tôi không cố gồng mình để gợi cảm, tôi theo đuổi hình tượng sexy từ lâu rồi. Nhưng thực ra tôi vẫn còn đâu đó nét tinh nghịch và thơ ngây của tuổi 20", cô bày tỏ với Zing hồi tháng 5. Tiểu Vy vui khi được khen xinh đẹp, tuy nhiên cô chứng minh bản thân còn làm được nhiều điều hơn nữa. Ảnh: Instagram NV.

hoa hau viet nam tieu vy anh 11hoa hau viet nam tieu vy anh 12

Thời gian gần đây, người đẹp thường xuyên trưng diện váy áo cut-out, khoe vòng một quyến rũ. Cô được khen ngày càng mặn mà, thu hút. Người hâm mộ kỳ vọng Tiểu Vy sẽ thử sức thêm ở đấu trường nhan sắc khác. Ảnh: Instagram NV.

hoa hau viet nam tieu vy anh 13

Tâm sự về cuộc sống hiện tại, Tiểu Vy nói cô hài lòng, vật chất đủ nhưng không gọi là giàu. "Thu nhập hàng tháng từ việc tham gia event, đại diện nhãn hàng tôi chỉ giữ lại một khoản để tiêu xài, còn lại gửi hết về cho gia đình. Việc mua nhà và mua xe, hiện tại tôi chưa nghĩ đến, điều quan trọng lúc này là hoàn thành xong nhiệm kỳ hoa hậu, giúp đỡ được nhiều người hơn nữa", hoa hậu nói.


hoa hau viet nam tieu vy anh 14hoa hau viet nam tieu vy anh 15

Trước khi trao lại vương miện, Tiểu Vy cùng Phương Nga, Thúy An thực hiện bộ ảnh bikini để đánh dấu hành trình của mình. Hoa hậu Việt Nam 2018 tâm sự cô muốn theo đuổi lĩnh vực diễn xuất trong thời gian tới. Ảnh: BTC.

Quốc Minh

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)