Call +84.99.6656.999 for ADS 01

Tóc Tiên làm đả nữ trong phim của Ngô Thanh Vân

17/11/2020 (00:37:54)

Tóc Tiên trải qua nhiều tháng tập luyện võ thuật, diễn xuất khi tham gia dự án phim của Ngô Thanh Vân.

toc tien, ngo thanh van anh 1

Chiều 16/11, buổi họp báo công bố dự án phim hành động Thanh Sói của đạo diễn Ngô Thanh Vân diễn ra tại TP.HCM. Phim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Tóc Tiên, Song Luân, Đồng Ánh Quỳnh, Thuận Nguyễn, Rima Thanh Vy... Đặc biệt, sự xuất hiện của Tóc Tiên trong phim hành động khiến khán giả bất ngờ. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ thử sức ở một dự án phim điện ảnh.

toc tien, ngo thanh van anh 2

Trong buổi họp báo, Ngô Thanh Vân bày tỏ nhiều kỳ vọng trong lần "cầm trịch" dự án phim hành động. Cô tiết lộ chi phí đầu tư sản xuất cho bộ phim gấp đôi Hai Phượng cách đây hai năm.

toc tien, ngo thanh van anh 3

Trong dự án phim hành động lần này, Đồng Ánh Quỳnh đảm nhận vai chính. Cô vượt qua hơn 300 diễn viên, trải qua nhiều vòng casting và hơn một năm đào tạo, tập luyện võ thuật, diễn xuất để trở thành "đả nữ" mới của màn ảnh Việt.

toc tien, ngo thanh van anh 4

Về phía Đồng Ánh Quỳnh, cô bật khóc trong giây phút được công bố trở thành "đả nữ" trong phim. Cô khẳng định đây là bộ phim lớn nhất trong cuộc đời cô tính đến thời điểm hiện tại. "Đến bây giờ, tôi không thể nhớ hết được mình đã trải qua những gì. Ngay từ những ngày đầu, tôi gặp khó khăn về võ thuật, diễn xuất. Trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện dưới sự dẫn dắt của chị Ngô Thanh Vân, tôi thấy mình đã thay đổi", cô chia sẻ.

toc tien, ngo thanh van anh 5

Tóc Tiên nói cô là "tân binh" mới trong điện ảnh và cho biết: "Tôi đồng ý tham gia phim vì đặt niềm tin lớn ở chị Ngô Thanh Vân. Tôi quyết định thử một lần cho biết. Ai ngờ, làm đả nữ cực quá nhiều so với một cô gái không quen dãi nắng, dầm mưa như tôi. Trong nhiều phân cảnh, tôi bị trầy trụa, bạn diễn đánh chảy máu mũi".

toc tien, ngo thanh van anh 6

Song Luân và Rima Thanh Vy vui vẻ chia sẻ về những kỷ niệm trong quá trình casting, tập luyện. Thanh Sói là phần phim riêng về nhân vật bà trùm giang hồ Thanh Sói được khán giả đặc biệt yêu thích trong Hai Phượng.


toc tien, ngo thanh van anh 7

Jun Vũ xuất hiện nổi bật ở sự kiện. Cô diện đầm tối màu, trang điểm nhẹ nhàng.

toc tien, ngo thanh van anh 8

Diễn viên Lê Lộc cũng lọt vào top 8 cho vai đả nữ trong phim. "Dù không trở thành nữ diễn viên chính cho dự án lần này, tôi vẫn tiếp tục thử sức ở những bộ phim tiếp theo. Thời gian qua, tôi đã được học hỏi rất nhiều", cô chia sẻ với Zing.

Phương Lâm - Hoàng Yến

Theo: NEWS.ZING.VN


Giải trí (Tin trước)